ของเล่นแถมขนม Gaogaigo จากเรื่อง Hakaiou Gaogaigar VS Betterman

    Super Mini Pla ซีรี่ส์ของเล่นแถมขนมหลอกเด็กโตจาก Bandai เตรียมออกหุ่นผู้กล้า Gaogaigo และ TenRyuJin จากเรื่อง Hakaiou Gaogaigar VS Betterman ผู้ที่สนใจอยากได้มาสะสมสามารถสั่งจองได้ที่เว็บไซด์ของ P-Bandai

ภาพตัวอย่างหุ่นผู้กล้า Gaogaigo และ TenRyuJin ของเล่นจาก Bandai

3

4

    Hakaiou Gaogaigar VS Betterman เป็นนิยายและมังงะที่นำ The King of Braves GaoGaiGar กับเรื่อง Betterman มาเจอกัน โดยจะมีเรื่องราว 8 ปีต่อมาหลังจากที่ The King of Braves GaoGaiGar Final ได้จบลงไป
ตัวมังงะสามารถอ่านกันได้ที่ https://hobbyjapan.co.jp/ggg/comic.php

Hakaiou Gaogaigar VS Betterman - Comic PV

    Gaogaigo เป็นการนำ Gao-Machine ของภาคก่อนๆ อย่าง Stealth Gao II, Liner Gao II, DrillGao II มารวมร่างกับ Kakuseijin GaiGo ตัวของเล่นก็จะมาเป็นเซ็ตสามารถรวมร่างหรือแยกร่างได้ ด้วย และยังมีอาวุธ Gatling Driver แถมมาให้ด้วย โดยจะมีราคาทั้งชุด 7,150 เยน และมีกำหนดวางจำหน่ายเดือนมกราคม 2020 ส่วนตัวขนมที่จะแถมก็คือหมากฝรั่งรสโซดา 1 อัน

5

6

7

8

9

10

11

12

13     
    และของเล่นแถมขนมที่จะตามออกมาอีกตัวก็คือ TenRyuJin จากอนิเมะเรื่อง The King of Braves GaoGaiGar ที่ไม่ค่อยมีการผลิตออกมาเท่าไหร่นัก ในของเล่นแถมขนมชุดนี้ก็จะมาเป็นเซ็ตมี KouRyu, AnRyu ร่างรถของทั้งสอง และร่างที่เป็นร่างรวม TenRyuJin ซึ่งร่างทั้งหมดจะแยกกันหมดอย่างละ 1 ตัว ไม่สามารถนำมาเล่นประกอบร่างหรือแปลงร่างได้ โดยเซ็ตนี้จะมีราคา 7,700 เยน มีกำหนดวางจำหน่ายเดือนมกราคม 2020 ส่วนตัวขนมที่จะแถมก็คือหมากฝรั่งรสโซดา 1 อัน

14

15

16

17

18

19

20

21

22

ที่มา: https://hobby.dengeki.com/
เรียบเรียงโดย: Arms

 true online

เกมแนะนำ

แสดงความคิดเห็น

สินค้าแคสเตอร์