เสริมบารมีให้เจ้านาย(แมว)ที่บ้านด้วยที่ลับเล็บสู่นิพพาน

    ถ้าหากว่าพระพุทธรูปคือสิ่งเคารพสำหรับผู้ที่เลื่อมใสในศาสนาแล้ว อีกหนึ่งสิ่งที่หลายคนตกเป็นทาสและต้องยอมเคารพก็คงจะหนีไม่พ้นสิ่งมีชีวิตที่เรียกว่าแมวแน่นอน ล่าสุดทางแบรนด์ Felissimo ก็ได้เผยภาพสินค้าที่ลับเล็บของแมวในสไตล์พุทธมหายานออกมาให้เหล่าทาสได้ซื้อไปเสริมบารมีเจ้านายแมวที่บ้านแล้ว

1

2

    สำหรับที่ลับเล็บเสริมบารมีอันนี้เป็นสินค้าหนึ่งในโปรเจกต์ O-terabu ของบริษัท Felissimo เนื่องจากต้องการโปรโมตการท่องเที่ยวและสักการะวัดพุทธศาสนากับวัฒนธรรมศาสนาพุทธในญี่ปุ่น เพราะว่าในปัจจุบันนั้นวัดพุทธที่ญี่ปุ่นถือว่าเป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่ได้รับความนิยมอย่างมากสำหรับชาวต่างชาติ

    ซึ่ง Backdrop จะมีการออกแบบเป็นแนวศิลปะศาสนาพุทธนิกายมหายาน โดยจะเห็นรูปแมวการ์ตูนในชุดพระ และที่รองนั่งจะมีการออกแบบเป็นดอกบัวตามสไตล์พระพุทธรูป ส่วนวัสดุจะมีการใช้กระดาษลังที่มีความทนทานสูงมาทำ เหมาะสำหรับการให้แมวมานั่งนอนหรือลับเล็บอย่างสนุกสนาน โดยที่ไม่ต้องให้เจ้านายเราไปทำลายข้าวของอย่างอื่น

3

4

    “แมวของเราคือศูนย์การของที่ลับเล็บสำหรับสักการะ” สนนราคา 7,550 เยน (ประมาณ 2,XXX บาท) สามารถสั่งจงได้ตั้งแต่วันนี้ถึงวันที่ 10 ธันวาคม 2019 สินค้ามีกำหนดจัดส่งภายในต้นเดือนพฤศจิกายนถึงสิ้นเดือนธันวาคม 2019

ที่มา: https://soranews24.com/
เรียบเรียงโดย: TrunksTH

 true online

เกมแนะนำ

แสดงความคิดเห็น

สินค้าแคสเตอร์