Attack on Titan เผยคลิปโฆษณาสุดแหวกร่วมกับ Snickers!

   Attack on Titan อนิเมะสุดโด่งดังของญี่ปุ่นที่มักจะมีแนวคิดแคมเปญโฆษณาสุดแปลก มาคราวนี้ก็เป็นการร่วมมือกันกับขนมหวานยี่ห้อดังอย่าง Snickers! 

   โฆษณา

โดยสำหรับแคมเปญโฆษณาของ Attack on Titan x Snickers นั้นได้เปิดตัวขึ้นมาได้สักพักแล้ว ซึ่งคอนเซปต์นั้นจะเป็น Attack on Celebrity ซึ่งจะเป็นการนำเหล่าคนดังของญี่ปุ่นมาเปลี่ยนเป็นเหล่าไททันนั่นเอง! ล่าสุดเพิ่งได้มีการเปิดตัวในส่วนของรายละเอียดและเริ่มกิจกรรมแคมเปญในวันนี้!

โฆษณา

ซึ่งวันนี้ในช่อง Youtube ของ SNICKERSJAPAN ก็ได้มีการอัพโหลดคลิปโฆษณาอนิเมะสั้นๆ ขึ้นมา โดยจะเป็นเนื้อเรื่องเปิดตัวของไททันพิเศษ!? เราไปชมกันเลยดีกว่า!

คลิปโฆษณา Attack on Titan x Snickers

ซึ่งจากในคลิปเราจะเห็นว่าไททันนั้นมีลักษณะพิเศษที่แตกต่างจากไททันปกติ เพราะไททันตัวนี้ได้ภาพลักษณ์มาจากคุณ Dewi Sukarno (หรือที่ญี่ปุ่นมักจะรู้จักเธอในชื่อ Dewi Fujin) นักธุรกิจหญิงชื่อดังของญี่ปุ่น และยังเป็นหนึ่งในภรรยาของประธานธิบดีคนแรกของอินโดนีเซียด้วย

โฆษณา

โดยกิจกรรมแคมเปญในครั้งนี้คือการทำให้คุณ Dewi Sukarno กลับคืนเป็นไททันในร่างปกติให้ได้! ซึ่งคนที่สนใจจะเข้าร่วมกิจกรรมของแคมเปญนั้นจะต้องถ่ายภาพขนม Snickers ที่อยู่ในกิจกรรม และเมื่อถ่ายแล้วก็โพสต์ภาพดังกล่าวลงบนทวิตเตอร์และเมนชั่นไปยังแอค @sni_rep  พร้อมแฮชแท็ก #進撃の有名人

ขั้นตอนการร่วมกิจกรรม

โฆษณา

ภาพสินค้าที่ร่วมในแคมเปญ

โฆษณา

โฆษณา

 

ซึ่งตัวแอค @sni_rep นั้นก็จะทำการตอบกลับโดยจะเป็นการตอบกลับแบบสุ่มว่าเราจะได้รับคำพูดให้กำลังใจและคำขอบคุณจากตัวละครคนไหนในเรื่อง! และเมื่อได้รับภาพ Snickers มากในระดับนึงแล้วก็จะสามารถทำให้คุณ Dewi กลับคืนสู่ไททันร่างปกติได้! แต่กิจกรรมก็จะยังคงดำเนินอยู่จนกว่าจะหมดเวลา ทว่าคำพูดจากตัวละครก็จะแตกต่างจากช่วงก่อนหน้านี้

ตัวอย่างการร่วมกิจกรรมของแคมเปญโฆษณา Attack on Titan x Snickers

โฆษณา โดยสำหรับผู้ที่ร่วมกิจกรรมก็จะมีโอกาสได้ลุ้นรับเสื้อสุดพิเศษที่จัดทำขึ้นเฉพาะในกิจกรรมครั้งนี้เท่านั้นด้วย! ยิ่งใครที่ได้รับการตอบกลับจากบอทด้วยยิ่งมีโอกาสจะได้รับของรางวัลสูงขึ้น! ในส่วนของวันเวลาที่จะประกาศผู้โชคดีนั้นจะมีการประกาศอีกทีในช่วงปลายเดือนตุลาคม 2019! และกิจกรรมนี้จะหมดช่วงลงในวันที่ 31 ตุลาคมที่จะถึง!

น่าเสียดายที่กิจกรรมในครั้งนี้จะเปิดรับให้เฉพาะคนที่ทะเบียนที่อยู่ในญี่ปุ่นเท่านั้น... 

สำหรับรายละเอียดเพิ่มเติมสามารถเข้าไปดูกันได้ที่เว็บไซต์หลักของทางแคมเปญ Snickers ได้เลย! > https://snickers-campaign.jp/

ข้อมูลเพิ่มเติมจาก moca-news

เกมแนะนำ

แสดงความคิดเห็น

สินค้าแคสเตอร์