Yamakan ผู้กำกับอนิเมะชื่อดังเปิดระดมทุนสร้างอนิเมะ

    ผู้กำกับอนิเมะชื่อดังของญี่ปุ่น Yamamoto Yutaka หรือที่รู้จักกันในชื่อ Yamakan ได้เปิดโปรเจคระดมทุนสร้างอนิเมะเรื่อง Mahou Shojo-tachi (ชื่อชั่วคราว) เพื่อที่จะเปลี่ยนแปลงวงการอนิเมะที่เน่าเหม็นในปัจจุบันให้ดีขึ้น และล้างแค้นให้กับเพื่อนๆของเขาที่จากไปในคดีวางเพลิงที่ตึกของ Kyoto Amation ซึ่งอนิเมะเรื่องนี้จะมีกำหนดทำเป็นฉบับภาพยนตร์แต่ในตอนนี้ Yamakan ขอระดมทุนเงินจำนวน 10,000,000 เยน ไปสร้างเป็น PV(Pilot Film) ก่อน

ข้อความจาก Yamakan

    “บอกตามตรงผมเบื่อวงการนี้มาก และตั้งใจที่จะอำลาวงการอนิเมะ แต่ในตอนนั้นเอง Kyoto Animation ที่เป็นบ้านเก่าของผมก็ได้เกิดเรื่องน่าเศร้าขึ้น หลังจากที่เกิดเรื่องผมก็ได้แต่เหม่อลอยไปอาทิตย์หนึ่ง แต่ต่อมาผมก็เหลือเพียงความรู้สึกโกรธจนตัวสั่น ผมไม่อยากที่จะให้อนิเมะถูกเหยียบย่ำไปมากกว่านี้ และผมจะไม่ยอมให้ความบ้าคลั่งที่ชั่วร้ายแพร่กระจายไปมากกว่านี้อีกแล้ว

    นี่คือการต่อสู้ล้างแค้น และตัวผมที่เป็นผู้กำกับอนิเมะก็จะใช้วิธีเอาคืนโดยการสื่อผ่านทางอนิเมะเท่านั้น ผมขอถามทุกคนที่เกี่ยวข้องกับวงการอนิเมะว่า  'ปล่อยไว้แบบนี้จะดีแล้วเหรอ!'

    ผมจะเปลี่ยนแปลงวงการอนิเมะ เราจะปล่อยให้มีผู้เคราะห์ร้ายเพิ่มอีกไม่ได้แม้แต่คนเดียว เราต้องสร้างยุคที่สามารถมอบอนิเมะให้กับผู้ที่รักอนิเมะจริงๆ ดังนั้นผมจึงขอเสนอเรื่องแนวดาร์ดแฟนตาซีที่บ้าคลั่งเรื่อง Mahou Shojo-tachiใครที่เห็นด้วยกับการตัดสินใจของผม ก็ขอให้มาร่วมต่อสู้ไปด้วยกัน

    หวังว่าทุกท่านจะให้ความร่วมมือ”

 

ผู้ที่สนใจอยากร่วมอุดมการณ์สามารถไปร่วมระดุมทุนกันได้ที่ลิงค์นี้
https://camp-fire.jp/projects/196006/activities/99356#main

 

เรื่องย่อ (อาจมีการเปลี่ยนแปลงในขั้นตอนสุดท้าย)
    อยู่มาวันหนึ่งเด็กผู้หญิง 5 คน ก็มี “พลังพิเศษ” แต่พลังเหล่านั้นมันอยู่ในลักษณะที่เลือนรางจนไม่รู้ว่ามีพลังจริงๆหรือเปล่า ทว่าผู้คนในสังคมกลับทำเหมือนกับว่ามันเป็นพลังที่สุดยอด สามารถนำไปใช้ช่วยเหลือผู้คนได้ และทุกคนก็เริ่มที่จะเชิดชูพวกเธอพร้อมกับเรียกพวกเธอว่า สาวน้อยเวทย์มนต์”

    แต่เมื่อมีคนชอบก็ต้องมีคนเกลียด ในโลกของโซเชี่ยลพวกเธอถูกมองด้วยสายตาที่คอยจ้องจะจับผิด และต่อมาก็เริ่มเกิดคดีหรือภัยพิบัติ ที่มีลักษณะเกี่ยวข้องกับพลังพิเศษของพวกเธอ กลุ่มผู้คนที่เคยเชิดชูก็เริ่มเปลี่ยนไปจากหน้ามือเป็นหลังมือ และมันก็เริ่มกลายเป็นความเกลียดชัง จนสุดท้ายความน่าสะพรึงของมนุษย์ก็เริ่มที่จะย่างกรายไปสู่พวกเธอ

ระดมทุน

Yamakan เปิดระดมทุนสร้างอนิเมะ Mahou Shojo-tachi เพื่อเปลี่ยนแปลงวงการ

ที่มา https://camp-fire.jp/
Arms

 true online

เกมแนะนำ

แสดงความคิดเห็น

สินค้าแคสเตอร์