10 อันดับตัวละครวัยเก๋าจากอนิเมะที่แฟนๆ คิดว่าเก่งที่สุด

    ในอนิเมะนั้นมักจะมีตัวละครคุณปู่ หรือคุณยายมาให้เห็นกันอยู่บ่อยครั้ง บางครั้งก็เป็นแค่ตัวประกอบเรื่องเฉยๆ บางครั้งก็เป็นผู้ที่คอยชี้นำตัวเอก และในบางครั้งก็เป็นตัวละครที่เก่งมากกว่าตัวเอกของเรื่องเสียอีก แต่ในอนิเมะที่มีอยู่มากมาย ตัวละครสูงวัยเหล่านี้ คนไหนมีฝีมือเก่งกาจที่สุด? ด้วยความสงสัยจึงได้มีการทำแบบสอบถามผู้ชมอนิเมะชาวญี่ปุ่นว่า “คิดว่าตัวละครสูงวัยจากเรื่องไหนมีฝีมือเก่งกาจที่สุด” และได้ผลออกมาดังนี้ เชิญชม 10 อันดับตัวละครสูงวัยในอนิเมะที่เก่งที่สุด

10 อันดับตัวละครวัยเก๋าจากอนิเมะที่แฟนๆ คิดว่าเก่งที่สุด

9. Master Asia จากเรื่อง Mobile Fighter G Gundam

3


9. Silver Fang จากเรื่อง One Punch Man

4


9. Gran Torino จากเรื่อง My Hero Academia

5


9. Otose จากเรื่อง Gintama

6


9. Urokodaki Sakonji จากเรื่อง Kimetsu no Yaiba

7


7. Happosai จากเรื่อง Ranma 1/2 

8


7. Jii-san จากเรื่อง Grandpa Danger

9


4. Silvers Rayleigh จากเรื่อง One Piece

10


4. Genkai จากเรื่อง YuYu Hakusho

11


4. Edward Newgate จากเรื่อง One Piece

12


3. Kazanari Fudo จากเรื่อง Senki Zesshou Symphogear

    Kazanari Fudo เป็นปู่(?)ของ Kazanari Tsubasa เขาเป็นตัวละครที่มีการพูดถึงอยู่เป็นระยะในซีรี่ส์ Senki Zesshou Symphogear แถมปัจจุบันมีอายุกว่า 100 ปีแล้วด้วย และในซีซั่นที่ 5 ก็จะมีฉากที่เขาได้แสดงฝีมือที่ดูยังไงก็ไม่ใช่คนแล้ว 

13


2. Isaac Netero จากเรื่อง Hunter x Hunter

    ท่านประธานของเหล่า Hunter เขามีอายุเกิน 100 ปีมาตั้งแต่เมื่อ 20 ปีกว่าปีก่อน แต่ถึงจะมีอายุเยอะก็ยังคงนิสัยขี้เล่นเหมือนเด็ก มีออกมาแหย่พวก Gon เป็นครั้งคราวด้วย และในภาคของคิเมร่าแอนท์เขาก็ได้แสดงฝีมือต่อสู้ที่แท้จริงซึ่งโหดเอามากๆ และท่าประสานมือเป็นรูปหัวใจของเขาก็ถูกเอามาล้อให้เห็นกันอยู่บ่อยๆ

14


1. Kame-Sennin จากเรื่อง Dragon Ball Z

    ผู้เฒ่าเต่าเป็นผู้ถ่ายทอดวิชาให้กับ Goku และ Krillin เขาก็มีพลังสามารถทำลายดวงจันทร์ได้ตั้งแต่ช่วงแรกๆของเรื่อง และใน Dragon Ball Z: Resurrection 'F' ก็ได้เห็นเขามาสู้กับลูกน้องของ Frieza แถมเอาชนะได้แบบสบายๆด้วย อีกทั้งใน Dragon Ball Super ก็ได้โชว์ฝีมือและประสบการณ์เอาชนะนักสู้จากจักรวาลอื่นได้อย่างเหนือชั้น

15

ที่มา: http://otakomu.jp/
เรียบเรียงโดย: Arms

 

 true online

เกมแนะนำ

แสดงความคิดเห็น

สินค้าแคสเตอร์