ชีวิตมันเศร้า สู้กันต่อไป เมื่อห้องของโอตาคุเจอพายุไต้ฝุ่นเข้าถล่ม

    ช่วงเช้าของวันที่ 9 กันยายนได้มีพายุไต้ฝุ่นหมายเลข 15 ได้พัดเข้าไปในประเทศญี่ปุ่นเขตคันโต ทำให้เกิดความเสียหายไปทั่ว ทั้งบ้านเรือนและสถานที่ต่างๆ ซึ่งห้องของโอตาคุท่านหนึ่งเองก็เสียหายด้วยเช่นกัน 

    คุณ Gorou-niisan(@gorou_goro) ได้ถ่ายภาพสภาพห้องเช่าของเขาในช่วงที่พายุใต้ฝุ่นหมายเลข 15 ได้พัดเข้ามา ซึ่งพายุลูกนี้ได้ทำให้ฝ้าเพดานตกลงมาและยังนำหลังคาห้องของคุณ Gorou-niisan ลอยหายไป ซึ่งมันทำให้ข้าวของและสินค้าฟิกเกอร์ทั้งหลายเสียหายตามไปด้วย (ชีวิตมันเศร้า)

3

4

5

7

แบบคลิป

    แต่ถึงห้องจะเละไปแล้วขนาดนี้คุณ Gorou-niisan ก็ยังไม่ไปสถานที่หลบภัยเพราะกลัวว่าของในห้องจะสูญหาย จึงตัดสินใจไปหลบในห้องน้ำที่เป็นห้องเดียวที่ยังไม่เสียหาย และรอจนพายุลูกนี้ได้ผ่านพ้นไป เมื่อฟ้าเริ่มใสเขาก็ได้เก็บข้าวของและฟิกเกอร์อุลตร้าแมนกับมาโดกะไปเก็บไว้ที่บ้านเกิด

คุณมามิยังปลอดภัย

8

    และดูเหมือนว่าคุณ Gorou-niisan ถึงแม้จะอยู่ในสถานการณ์ที่ลำบากแต่กำลังใจก็เต็มเปี่ยม และเตรียมที่จะพลิกวิกฤตให้เป็นโอกาส เพราะได้มีสำนักข่าวของญี่ปุ่นสนใจอยากสัมภาษณ์ และนำภาพกับคลิปไปออกข่าว เมื่อมีนักข่าวคิดต่อมาคุณ Gorou-niisan ก็ถามไปก่อนเลยว่าจะให้เงินเท่าไหร่?

ทีมงานทำข่าว:คุณ Gorou-niisan หลังจากที่ได้เห็นภาพของห้องแล้ว สำนักข่าว Asahi อยากที่จะสัมภาษณ์เกี่ยวกับรายละเอียดตอนที่พายุเข้า ไม่ทราบว่าสะดวกหรือเปล่าครับ
Gorou-niisan: จะให้เท่าไหร่ครับ?

ไต้ฝุ่น
https://twitter.com/Asahi_Shakai/status/1170822927081590784 

ที่มา: http://otakomu.jp/
เรียบเรียงโดย: Arms

 

 true online

เกมแนะนำ

แสดงความคิดเห็น

สินค้าแคสเตอร์