คนร้ายที่วางเพลิงสตูดิโอ Kyoto Animation เผยอาการล่าสุดพ้นขีดอันตราย

Kyoto Animation

Aoba Shinji อายุ 41 ปี คนร้ายที่ก่อคดีวางเพลิงตึกสตูดิโอที่ 1 ของ Kyoto Animation จนทำให้มีผู้เสียชีวิตถึง 35 คน และบาดเจ็บอีก 34 คน ซึ่งในการวางเพลิงนี้ตัวเขาเองก็ได้รับบาดเจ็บสาหัสจนต้องเข้ารักษาตัวในโรงพยาบาลเช่นกัน ล่าสุดพบว่าคนร้ายรายนี้ฟื้นตัวจนพ้นขีดอันตรายแล้ว    

    จากการสอบถามผู้ที่เกี่ยวข้องพบว่า ผู้ต้องหาพ้นขีดอันตรายแล้วแต่ยังต้องรักษาตัวอยู่ในห้อง ICU และยังพูดคุยสื่อสารกันไม่ได้ ส่วนการเข้าจับกุมยังคงต้องรอการวินิจฉัยของแพทย์ ว่าร่างกายเขาจะสามารถทนการกักขังได้หรือเปล่า ซึ่งคาดว่าน่าจะต้องใช้เวลาอีกหลายเดือนถึงจะสามารถจับกุมและสอบสวนได้
    
    เมื่อวันที่ 18 กรกฎาคม ผู้ต้องหา Aoba Shinji ได้เข้าไปที่ตึกสตูดิโอของ Kyoto Animation และทำการราดน้ำมันใส่ข้างในตึกแล้วจุดไฟ จนทำให้มีผู้เสียชีวิต 35 คนและบาทเจ็บสาหัสอีก 34 คน และนั่นก็ทำให้ตัวของเขาเองได้รับบาดเจ็บมีแผลไฟไหม้ทั่วทั้งตัว จึงต้องส่งเขาไปรักษาตัวในโรงพยาบาล และได้รับการรักษารวมไปถึงการปลูกถ่ายผิวหนัง จนช่วงต้นของเดือนสิงหาคมสามารถที่จะตอบสนองได้ระดับหนึ่ง และในตอนนี้ก็พ้นขีดอันตรายแล้ว ก็ได้แต่หวังว่าคนร้ายจะมีอาการดีขึ้นในเร็ววันเพื่อให้เขาได้รับโทษที่สาสมกับคดีที่เกิดขึ้น

ความเห็นจากชาวญี่ปุ่น
聞くだけ聞いて死刑だな
สอบสวนให้จบแล้วเอาไปประหาร

被害者よりも手厚い治療を受けているんだろwしかも警護付きでw
ดูแลดีกว่าฝั่งผู้เสียหายชัวร์ แถมมีคนคอยเฝ้าด้วย

会話できないとはどういうこと?
ที่พูดคุยไม่ได้นี่หมายความว่ายังไง

手足はあるんかコイツ
มันยังเหลือแขนขามั๊ย

ほんとにちゃんとこいつ法の力で始末できんのか
จะตัดสินความผิดมันด้วยกฎหมายได้มั๊ยเนี่ย

ที่มา http://otakomu.jp/archives/19765748.html
Arms

true

เกมแนะนำ

แสดงความคิดเห็น

สินค้าแคสเตอร์