สัมภาษณ์ คุณ Hime Nii-sama จากนักเลงจอมเกเรที่ผันตัวไปแต่งหญิง

    ถึงประเทศญี่ปุ่นจะได้ชื่อว่าเป็นประเทศที่มีระบบการศึกษาสูง แต่ก็ยังมีบางโรงเรียนในประเทศที่ยังสภาพการศึกษาย่ำแย่อยู่พอสมควร ซึ่งโรงเรียนเหล่านั้นก็มีนักเรียนที่มักจะก่อเรื่องทะเลาะวิวาทอยู่เป็นประจำ  และได้มีอดีตนักเลงท่านหนึ่งที่ลาออกจากโรงเรียนเพราะเกเรมาก แต่พอออกจากโรงเรียนก็โตขึ้นมาเป็นสาวซะอย่างนั้น นักเลงผู้ผันตัวไปแต่งหญิงคุณ Hime Nii-sama

ตอนเรียนม.ต้น ก่อเรื่องทุกวัน

สัมภาษณ์ Hime Nii-sama 1

ตอนเรียนม.ปลาย ต่อยตี เที่ยวผู้หญิงเล่นปาจิงโกะตลอด

สัมภาษณ์ Hime Nii-sama 2

พอออกจากโรงเรียนก็เลยต้องเดินหน้ามันให้สุด

สัมภาษณ์ Hime Nii-sama 3

พอเดินหน้าไปเรื่อยๆ ก็กลายเป็นแบบนี้จนถึงปัจจุบัน

สัมภาษณ์ Hime Nii-sama 4

คลิปคุณ Hime Nii-sama

https://youtu.be/PdKXyjF_eWk

       นักเลงที่ผันตัวไปแต่งหญิงคนนี้คือคุณ Hime Nii-sama ชื่อจริงไม่เปิดเผย เขาเกิดในปี 1997 ตอนเรียนช่วงมัธยมนั้นเป็นคนเกเรมาก ก่อเรื่องทะเลาะวิวาทอยู่แทบจะทุกวัน จนต้องออกจากโรงเรียนไป ต่อมาเริ่มเล่นทวีตเตอร์สวมบทเป็นชายแต่งหญิงตั้งแต่ปี 2017 มีผู้ติดตามกว่าหนึ่งแสนคน ปัจจุบันได้เป็นนาง(?)แบบชุดแฟชั่นและ Youtuber ซึ่งมันเกิดอะไรจนทำให้เขาเปลี่ยนแปลงไปได้ขนาดนี้? และในเรื่องนี้ก็ได้มีสื่อของญี่ปุ่นไปสัมภาษณ์คุณ Hime Nii-sama จนได้ความออกมาดังนี้

จากการสัมภาษณ์ของเว็บไซด์ R25 คุณ Hime Nii-sama ได้พูดถึงในเรื่องนี้ว่า

        นักเลงกับการแต่งหญิงมันก็ไม่ได้แตกต่างเท่าไหร่นัก แถมนักเลงกับชายแต่งหญิงยังมีสภาพจิตใจที่คล้ายคลึงกันมาก อย่างนักเลงที่ไปย้อมผมทองแล้วก็แต่งตัวแบบไม่เรียบร้อยเอาเสื้อออกนอกกางเกงบ้าง แต่ที่ทำไปก็เพื่อที่จะให้คนรอบๆรู้สึกเกรงกลัว และเป็นที่ยอมรับในกลุ่มเพื่อน

Hime Nii-sama

Hime Nii-sama ฉบับผู้ชายในปัจจุบัน

        ทางด้านของการแต่งหญิงก็เช่นเดียวกัน แค่อยากจะให้ตัวเองดูน่ารักและอยากที่จะให้คนรอบๆ ตัวสนใจคอยเอาอกเอาใจเท่านั้น หากสังเกตกันให้ดีจุดเริ่มต้นของทั้ง 2 เรื่องเมื่อเทียบกันแล้วจะเห็นได้ว่า "แก่นแท้" ของมันมาจากเรื่องเดียวกันนั่นก็คือ “ความต้องการที่จะให้ผู้อื่นยอมรับ”

        คุณ Hime Nii-sama ได้เล่าต่อว่าเรื่องของการแต่งหญิงนั้นตัวเขารู้สึกสนใจมาตั้งแต่เด็ก เพราะเก็บกดจากครอบครัวที่ชอบบอกว่า “เป็นผู้ชายต้องเข้มแข็ง” “ต้องตัดผมให้สั้น” “ต้องใส่ชุดแบบนั้นแบบนี้” จากการที่ถูกควบคุมหนักๆ ก็ทำให้สนใจในชุดของผู้หญิงมากขึ้น พอโตขึ้นมาก็ยังชอบอยู่แต่ต้องคอยแอบคนรอบข้าง

Hime Nii-sama

Picture via : r25.jp

    ส่วนสาเหตุที่มาแต่งหญิงแบบทุกวันนี้เป็นเพราะ แฟนเก่าชอบทั้งผู้ชายและผู้หญิง ตอนที่คบกันแฟนก็มักจะจับเขาแต่งหน้าและเอาเสื้อผ้าผู้หญิงมาให้ใส่ ความรู้สึกต่อต้านในการใส่ชุดผู้หญิงก็เลยลดลง และ นั่นก็ทำให้ความรู้สึกอยากแต่งตัวเป็นผู้หญิงเกิดขึ้นมา และในตอนนี้เขาก็คิดว่า “การแต่งหญิงเนี่ยมันเป็นความสนุกที่สมเป็นชายมากที่สุดแล้ว”

    แต่ถึงจะเห็นแต่งหญิงแบบนี้คุณ Hime Nii-sama ก็ยืนยันว่าจิตใจนั้นยังคงเป็นผู้ชาย และยังรู้สึกชอบผู้หญิงอยู่ แค่เวลาแต่งหญิงแล้วรู้สึกดีเท่านั้นเอง แถมชุดของผู้ชายมันดูธรรมดาใส่แล้วรู้สึกเฉยๆ ไม่มีความเร้าใจอะไรเลย ความแน่วแน่ในการแต่งหญิงหลังจากนี้จะทำต่อไปจนเป็นที่หนึ่งในวงการ

    สุดท้ายนี้คุณ Hime Nii-sama ก็ได้ให้คำแนะนำสำหรับผู้ที่มีความคิดอยากแต่งหญิงแต่ไม่กล้าหรือรู้สึกอายว่า “ขอให้ทุกคนลองเข้าไปดูในโลกในโซเชี่ยล เพราะที่นั่นจะต้องมีคนที่เห็นด้วยและกด like ให้เราแน่นอน ขอให้พยายามอย่าท้อแท้จนกว่าที่จะเจอคนที่จะหัวเราะไปด้วยกัน เพราะไม่ว่าจะใส่ชุดอะไรแต่งหน้าแบบไหน ก็ไม่ได้ไปทำให้ใครเขาเดือนร้อน”

สัมภาษณ์คุณ Hime Nii-sama

ที่มา https://r25.jp/article/711477149353350595?utm
Arms

เกมแนะนำ

แสดงความคิดเห็น

สินค้าแคสเตอร์