เลเยอร์สุดสวยโชว์ภาพหน้าสดสมัยเรียนสร้างความตะลึงให้กับชาวเน็ต

หน้าสด

"คนเรานั้นสามารถเปลี่ยนแปลงตัวเองได้” คำพูดนี้ถูกนำมาใช้หลายต่อหลายครั้ง แต่การเปลี่ยนแปลงตัวเองมันต้องใช้เวลาและความพยายามที่สูง จนบางคนอาจจะท้อแท้ล้มเลิกไปกลางทาง ซึ่งในวันนี้เราจะมาแนะนำเลเยอร์สาวจากญี่ปุ่นท่านหนึ่ง ที่เธอสามารถพิสูจน์ให้เห็นได้ว่าคนเรานั้นสามารถเปลี่ยนแปลงตัวเองได้จริงๆ ซึ่งเรื่องราวจะเป็นยังไงนั้นไปดูกันเลย

ภาพของเลเยอร์ท่านนี้
หน้าสด หน้าสด
    เลเยอร์สาวท่านนี้มีนามว่า SaLA(@SaLA_cos) เธอได้ทำการอัพรูปคอสเพลย์ของเธอลงบนทวิตเตอร์เป็นระยะ และทุกรูปนั้นก็มีคุณภาพสูงจนทุกคนยอมรับในความสวยของเธอ แต่ก่อนที่เธอจะสวยได้แบบทุกวันนี้ ในอดีตเธอเคยถูกเพื่อนสมัยเรียนหนังสือล้อในเรื่องของหน้าตาของเธอจนเธอร้องให้มาแล้ว

    คุณ SaLA ได้เล่าว่า เธอเกิดมาในครอบครัวชาวสวนที่มีความสุข แต่ตอนที่จบการศึกษาช่วงมัธยมเธอถูกเพื่อนล้อว่า “หนังหน้าแบบนี้ยังกล้ามีชีวิตอยู่อีกเหรอ” ซึ่งมันทำให้เธอเสียใจจนร้องให้ แล้วหลังจากนั้นเธอก็พยายามในเรื่องการแต่งหน้าและลดน้ำหนัก จนตอนนี้ได้มาอยู่ในเมืองได้สนุกไปกับงานอดิเรก และรู้สึกดีใจมากที่สามารถยิ้มต่อหน้าคนอื่นได้

    และเธอได้ลงรูปตอนที่ยังเรียนหนังสือมาให้ชมกันด้วย ซึ่งจะเห็นได้ว่าค่อนข้างแตกต่างจากปัจจุบันมาก แสดงให้เห็นถึงความพยายามที่จะเปลี่ยนแปลงตัวเองของเธอ
https://twitter.com/SaLA_cos/status/1158354924201099267

ภาพหน้าสดของเลเยอร์สาวท่านนี้
หน้าสด หน้าสด

    ซึ่งหลังจากที่เธอโพสข้อความนี้ ก็มีชาวโชเชี่ยลช่วยกันรีทวีตเผยแพร่ข้อความและภาพไปกว่า 2 แสนครั้ง พร้อมด้วยข้อความแนวว่า “อยากเอาเยี่ยงอย่างบ้าง” “เปลี่ยนกันได้ขนาดนี้เลยเหรอ” “เป็นความพยายามที่ยอดเยี่ยมมาก” ซึ่งดูเหมือนว่าจะมีชาวโซเชี่ยลหลายคนจะได้รับกำลังใจจากคุณ SaLA

ภาพของคุณ SaLA
หน้าสด หน้าสด
    จากเรื่องนี้จะเห็นได้ว่าคนเรานั้นสามารถเปลี่ยนแปลงตัวเองได้จริง แต่เส้นทางนั้นมันไม่ง่าย บางคนอาจจะคิดว่า “พยายามไปก็เท่านั้น” แต่ขอให้ลองดูภาพของคุณ SaLA แล้วกับมาหวนนึกถึงตัวเองกันอีกครั้ง ซึ่งเชื่อว่ามันจะช่วยเป็นก้าวแรกให้กับทุกท่านได้อย่างแน่นอน

ที่มา https://soranews24.com/2019/08/07/
Arms

true

เกมแนะนำ

แสดงความคิดเห็น

สินค้าแคสเตอร์