หนุ่มแร๊ปอย่าง Hypnosis Mic ก็มีกันไปแล้ว งั้นทำไมจะมีสาวๆ ไม่ได้ล่ะ! เตรียมตัวพบกับศึกประชันสาวแร๊ปอย่าง Kotodama Shoujo กันได้เลย!

โดยสำหรับ Kotodama Shoujo นั้นเป็นโปรเจ็กต์ใหม่ของทาง Avex Pictures ซึ่งได้มีการประกาศเปิดตัวมาในวันที่ 16 กรกฎาคมที่ผ่านมา

สาวแร๊ป

ซึ่งโปรเจ็กต์นี้ Kotodama Shoujo นี้จะเป็นโปรเจ็กต์ลักษณะสื่อผสมที่มีการนำเสนอสื่อหลายรูปแบบ โดยจะโฟกัสไปที่เรื่องราวของสาวๆ ทั้ง 4 อย่าง Microphone Soul Spinners! ที่ถูกจัดอันดับให้อยู่ล่างสุดของโรงเรียนฝึกสอนการเป็นดารา ซึ่งเราก็จะได้เห็นพวกเธอฝ่าฟันอุปสรรคมากมายในการแข่งขันการแสดงแร๊ปจากล่างสุดเพื่อไปยืนอยู่จุดสูงสุดของวงการ!

นอกจากนั้นในโปรเจ็กต์นี้ยังได้คุณ Suzuhito Yasuda มาเป็นผู้ดูแลและรับผิดชอบในการออกแบบและดีไซน์สาวๆ ตัวละครหลักและยังมีคุณ Toshiya Ohno มาเป็นผู้ดูแลและเรียบเรียงสิ่งต่างๆ ในโปรเจ็กต์ นอกจากนั้นยังได้ศิลปินแร๊ปเปอร์ของญี่ปุ่นอย่าง KEN THE 390 มาทำหน้าที่เป็น ambassador ของโปรเจ็กต์อีกด้วย!

สำหรับภายในตัวโปรเจ็กต์นี้ ทาง Avex Pictures ก็ได้มีการประกาศออกมาแล้วว่าจะมีการทำ CD ซิงเกิลเดบิวต์ของสาวๆ , รายการวิทยุ , รายการพิเศษ และยังมีแผนจะสร้างเป็นแบบฉบับอนิเมะอีกด้วย!

ภาพตัวละครหลักทั้ง 4

สาวแร๊ป

เรียงลำดับจากซ้ายไปขวา Shiika Yosano , Lime Mukouda, , Chieri Villeneuve และ Himawari Kawabata โดยทั้งสี่สาวถูกเรียกว่า Microphone Soul Spinners!

นอกจากนั้นยังมีการปล่อย PV ของตัวโปรเจ็กต์ออกมาแล้วอีกด้วย โดยสามารถรับชมได้จากคลิปด้านล่างได้เลย!

PV เปิดตัวโปรเจ็กต์สาวแร๊ป Kotodama Shoujo

โดยถ้าใครที่สนใจอยากไปอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมก็ไปติดตามกันได้ที่เว็บไซต์หลักของโปรเจ็กต์ได้เลย! > https://kotodama-shoujo.com/

เกมแนะนำ

แสดงความคิดเห็น

สินค้าแคสเตอร์