ช่วงนี้ไม่ว่าจะมองไปที่ไหนเราก็คงจะเห็นไอดอลมากมายเต็มไปหมดมีตั้งแต่คนยันแกะ(!?) แต่ในวันนี้ทาง Online Station จะมาพาทุกคนไปรู้จักกับไอดอลสาว(?)อย่าง Obachaaan กัน!

Obachaaan

Obachaaan คือ กลุ่มไอดอลที่เป็นการรวมตัวกันของสาวๆ ชาวโอซาก้าที่เฉลี่ยอายุทั้งวงอยู่ 60.. อันเป็นที่มาของชื่อวง Obachan ที่แปลไทยได้ว่า คุณป้า นั่นเอง! แต่เห็นแบบนี้เหล่าสาวๆ ก็ยังแจ๋วนะเออ! เพราะว่าพวกเธอเหล่านี้นั้นมีความสามารถทั้งร้อง เต้น และแร๊ปได้ อย่างน่าสนใจ! โดยผลงานที่โด่งดังและเป็นที่พูดถึงกันในตอนนี้ก็คือเพลง OBA FUNK OSAKA / オバチャーン !

สามารถรับคลิป OBA FUNK OSAKA / オバチャーン ของ Obachaaan กันได้จากคลิปด้านล่างได้เลย!

ซึ่งเพลง OBA FUNK OSAKA / オバチャーン นั้นจริงๆ แล้วเป็นคลิปวีดีโอที่เหล่า Obachaan รวมตัวกันทำขึ้นเพื่อเป็นการโปรโมตเมือง Osaka ของตัวเอง และเพื่อเป็นการต้อนรับเหล่าผู้มาร่วมการประชุมในงาน 2019 G20 Osaka summit อีกด้วยนั่นเอง

และนอกจาก OBA FUNK OSAKA / オバチャーン แล้วพวกเธอเองก็ยังมีเพลงอื่นๆ อีกด้วย! ซึ่งก็มีทั้งเพลงแร๊ปและแนวอื่นๆ ให้ได้ฟังอีกด้วยนะเออ! ซึ่งบางคลิปเองก็มีการใช้เทคโนโลยี 360 มาใช้อีกด้วยนะเออ เรียกได้ว่าเป็นกลุ่มสาวๆ ที่เต็มไปด้วยพลังและความคิดสร้างสรรค์จริงๆ!

สามารถรับชมคลิปผลงานอื่นของเหล่า Obachaan กันได้ที่คลิปด้านล่างได้เลย!

โดยจุดมุ่งหมายหลักของการสร้างสรรค์ผลงานของสาวๆ เหล่านี้นั้น พวกเธอได้บอกว่าพวกเธอหวังว่าทุกคนที่ได้ฟังเพลงของพวกเธอหรือได้เห็นผลงานของพวกเธอจะรู้สึกมีพลกำลังไปเหมือนกับพวกเธอด้วยนั่นเอง!

ใครที่สนใจอยากจะรู้จักกับพวกเธอมากขึ้นก็สามารถไปติดตามเหล่า Obachaaan ต่อกันได้ที่ช่องทางด้านล่างได้เลย!

เว็บไซต์หลัก : http://www.obachaaan.com

เพจ Facebook : http://www.facebook.com/obachaaan

Twitter : https://twitter.com/obachaaan

เกมแนะนำ

แสดงความคิดเห็น

สินค้าแคสเตอร์