หลังจากที่ได้มีการปล่อยตัวคลิปตัวอย่างล่าสุดของ Pokemon Mewtwo Strikes Back Evolution กันไป ตอนนี้ก็ได้มีการปล่อยคลิปโฆษณาฉบับทีวีออกมาต้อนรับวันฉายกันแล้ว!

สำหรับใครที่เป็นแฟน Pokemon ก็น่าจะยังจำ Pokemon เดอะมูฟวี่อย่าง The First Movie กันได้ โดยสำหรับ Pokemon Mewtwo Strikes Back Evolution นั้นเป็นการนำ Pokémon The First Movie มาทำใหม่ ซึ่งในครั้งนี้เราก็จะได้เห็นตัวอนิเมชั่นแบบ 3D กันอย่างจุใจ! โดยตัวมูฟวี่ในครั้งนี้นั้นได้รับการกำกับโดย Kunihiko Yuyama และ Motonori Sakakibara ส่วนสตูดิโอที่รับผิดชอบในการสร้างคือ OLM Digital

สำหรับเรื่องราวของเดอะมูฟวี่ตัวนี้นั้นจะเป็นเรื่องของการเปิดตัว Mewtwo โปเกม่อนที่ถูกสร้างขึ้นโดยใช้ DNA ของ Mew โปเกม่อนหายากที่สุด ทว่า Mewtwo ก็ได้หลุดออกจากแลปที่ถูกสร้างขึ้นและพยายามที่จะป่าวประกาศความแข็งแกร่งของตนให้โลกได้รับรู้ ศึกของเหล่าเทรนเนอร์และโปเกม่อนกำลังจะระอุขึ้นแล้ว!

Mewtwo Strikes Back Evolution

ซึ่งล่าสุดช่อง ポケモン公式YouTubeチャンネル  ก็ได้มีการปล่อยคลิปโฆษณาโทรทัศน์ตัวใหม่ของ Pokemon Mewtwo Strikes Back Evolution ออกมาให้ได้รับชมกันด้วย! โดยจะมีทั้งเวอร์ชั่น 60 วินาที 30 วินาที และ 15 วินาทีด้วยกัน โดยคลิปดังกล่าวสามารถดูได้ที่ด้านล่างได้เลย

Pokemon Mewtwo Strikes Back Evolution TVCM ฉบับ 60 วินาที

Pokemon Mewtwo Strikes Back Evolution TVCM ฉบับ 30 วินาที

Pokemon Mewtwo Strikes Back Evolution TVCM ฉบับ 15 วินาทีสำหรับ Pokemon Mewtwo Strikes Back EVOLUTION นั้นมีกำหนดฉายวันนี้ที่ประเทศญี่ปุ่น!

สามารถรับชมรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์หลักของ Pokemon Mewtwo Strikes Back EVOLUTION > https://www.pokemon-movie.jp/

เกมแนะนำ

แสดงความคิดเห็น

สินค้าแคสเตอร์