จากภาพยนตร์ฉบับ live-action ของ Aladdin กำลังโด่งดั่งในญี่ปุ่นอยู่ ณ ขณะนี้ ปฏิเสธไม่ได้เลยว่าแฟน ๆ หลายคนต่างก็อารมณ์ค้างและทำการ Cover ร้องเพลงประกอบของ Aladdin กันมากมาย และคลิปการแสดงนี้ก็เป็นอีกสิ่งหนึ่งที่น่าจดจำกับคอนเซปท์ความรัก มิตรภาพ และผจญภัยของเรื่อง Aladdin
    สำหรับเพลงที่ทำการแสดงนั้นเป็นเพลง Friend Like Me หนึ่งในเพลงที่บรรเลงตอน Aladdin ได้พบกับ Genie ยักษ์ในตะเกียงวิเศษครั้งแรกนั่นเอง

    ต้นฉบับเพลง Friend Like Me

    

    แน่นอนว่า Disney ของประเทศญี่ปุ่นก็ได้ทำเพลงประกอบ Friend Like Me ในเวอร์ชั่นญี่ปุ่นด้วย แต่แทนที่จะใส่คลิปจากในฉบับ live-action ทาง Disney ญี่ปุ่น ได้นำเสนอเป็นการแสดงสุดอลังการจากชมรมเต้นของ โรงเรียนมัธยมปลาย Tomioka กับวงโยธวาทิตจากโรงเรียนมัธยมปลาย Kyoto Meitoku แทน จะอลังการขนาดไหนนั้นไปชมกันเลย!

    

    หวังว่า Disney ประเทศญี่ปุ่นหรือประเทศอื่น ๆ จะมีการทำอะไรแบบนี้ขึ้นอีกในอนาคต เพราะการนำเสนอคอนเซปท์เรื่องไม่จำเป็นต้องใช้คลิปจากในภาพยนตร์จริง ดั่งเช่นคอนเซปท์ “เพื่อนที่ดีที่สุดจะเชื่อมหัวใจเข้าด้วยกัน” ที่ถ่ายทอดผ่านเด็กนักเรียนในวัยมัธยมปลายที่ว่ากันว่าเป็นช่วงที่คนเราจะมีมิตรภาพดีที่สุด เหมือน Aladdin กับ Genie

    
    
ที่มา: https://soranews24.com/2019/07/08/japanese-high-school-students-dancing-to-aladdin-song-is-greatest-thing-since-blue-genies%e3%80%90video%e3%80%91/
TrunksTH

เกมแนะนำ

แสดงความคิดเห็น

สินค้าแคสเตอร์