ภายในงาน Anime Expo 2019 ที่จัดขึ้นในสหรัฐอเมริกาได้มีการเผยตัวอย่างใหม่ของภาพยนตร์อนิเมะ Human Lost และภายในตัวอย่างก็จะมีเพลง “HUMAN LOST feat.J.Balvin” ที่ร้องโดยวง m-flo ร่วมกับ J.Balvin มาให้ฟังกันด้วย ภาพยนตร์อนิเมะเรื่องนี้มีกำหนดที่จะฉายในช่วงฤดูใบไม้ร่วง 2019

ตัวอย่าง Human Lost

ภาพของวง m-flo

ภาพของ J.Balvin

    นอกจากนี้ภายในงานยังได้มีการเผยว่าคุณ Iwanami Yoshikazu และคุณ Kanno Yugo ที่เป็นที่รู้จักกันจากอนิเมะเรื่อง Psycho-Pass จะมาทำหน้าที่แต่งเพลงประกอบให้กับเรื่องนี้ด้วยด้วย

    Human Lost เป็นการนำนิยายของคุณ Dazai Osamu เรื่อง “สูญสิ้นความเป็นคน” มาดัดแปลงบทใหม่ ซึ่งเรื่องสูญสิ้นความเป็นคนเคยถูกนำมาสร้างเป็นภาพยนตร์ฉบับคนแสดง และอนิเมะมาแล้วครั้งหนึ่งเมื่อปี 2009 แต่ในภาพยนตร์อนิเมะ Human Lost ที่กำลังจะฉายนั้นจะมีการปรับเปลี่ยนบท และยุคของเรื่องใหม่ให้มีความเข้ากันกับโลกในปัจจุบัน

    โดย Human Lost จะมีเรื่องราวอยู่ในประเทศญี่ปุ่นยุคโชวะ 111 ที่วงการแพทย์ มีความก้าวหน้าไปอย่างมากจนสามารถทำให้มนุษย์ก้ามข้ามความตายไปได้ แต่นั่นก็ทำให้เกิดความบิดเบี้ยวและการแบ่งแยกทางชนชั้นของสังคมมากขึ้น ตัวเอกของเรื่อง Oba Yozo ที่หาความหมายของการมีชีวิตในสังคมไม่ได้ วันๆเขาเลยเอาแต่เก็บตัววาดภาพอยู่ในห้องพร้อมกับเสพยา อยู่มาวันหนึ่งเพื่อนของเขาก็มาชวนให้ไปร่วมกับกลุ่มหัวรุนแรงบุกอาละวาดเขตที่อยู่ของชนชั้นสูง และนั่นก็ทำให้ชะตาชีวิตของเขาเปลี่ยนแปลงไป

รายชื่อทีมงาน
Original: Osamu Dazai
Supervisor: Katsuyuki Motohiro
Director: Fuminori Kizaki
Screenplay By: Tow Ubukata  
Character Designer: Yusuke Kozaki
Concept Artist: Kenichiro Tomiyasu
Sound Director: Iwanami Yoshikazu
Music:  Kanno Yugo
Animation Production: POLYGON PICTURES
Planning by: MAGNET/SlowCurve
Domestic Distribution: TOHO VISUAL ENTERTAINMENT

รายชื่อนักพากย์
Oba Yozo พากย์โดย  Miyano Mamoru
Tsuneko.  พากย์โดย Chisuga Haruka
Takeichi. พากย์โดย  Fukuyama Jun
Hiiragi Yoshiko.  พากย์โดย  Hanazawa Kana
Shibuta.  พากย์โดย  Matsuda Kenichirou
Madam  พากย์โดย  Sawashiro Miyuki
Atsugi.  พากย์โดย  Koyama Rikiya

ที่มา https://natalie.mu/comic/news/338595
Arms

 

เกมแนะนำ

แสดงความคิดเห็น

สินค้าแคสเตอร์