ในช่วงสุดท้ายของโปรดัคชั่นส์ ทางผู้กำกับสุดฮอตอย่าง Shinkai Makoto ได้ออกมาให้สัมภาษณ์นักข่าวเกี่ยวกับภาพยนตร์อนิเมะล่าสุดอย่าง Tenki no Ko หรือ Weathering With You โดยจัดขึ้นที่ Tokyo Midtown Hall วันที่ 2 กรกฎาคม รวมถึง cast หลักและนักร้องเพลงประกอบหลักอย่างวง RADWIMPS

สำหรับการรายงานของ MANTANWEB คุณ Shinkai ได้ให้สัมภาษณ์ว่า “นี่เป็นภาพยนตร์ระดับใหญ่มาก ผมอยากทำในสิ่งที่มันสนุกจริงๆ และไม่อยากจะให้มันเจ๊ง เนื่องจากความที่มันใหญ่มาก ผมคิดว่ามันอาจจะทำให้ความคิดเห็นของผู้ชมไม่เหมือนกัน ผมอยากจะทำในสิ่งที่แตกต่างจากการที่ดูแค่เนื้อเรื่อง ซึ่งภาพยนตร์เรื่องนี้จะถามผู้ชมเลย ‘ว่าคุณจะทำยังไง’”

Twitter: https://twitter.com/mantanweb/status/1146007917335851008

สำหรับตัวเอกทั้ง 2 คนอย่าง Daigo Kotaro (CV.Morishima Hodaka) และ Mori Nana (Amano Hina) “พวกเขามีเสียงที่งดงามน่าฟัง ที่ทำให้คุณเลือกว่าจะเชียร์ใครระหว่างเด็กชายและเด็กหญิง เรามีการออดิชั่นหาคนพากย์ประมาณ 2,000 คน มีเสียงที่ทำให้ยกมือและเหมือนกับบอกว่าให้มองที่ฉัน พวกเขาโชว์ได้ประทับใจจนผมตัองทำภาพยนตร์เรื่องนี้เพื่อพวกเขา 2 คนนั้น

Tenki no Ko หรือ Weathering With You มีกำหนดฉายที่ประเทศญี่ปุ่นวันที่ 19 กรกฎาคม 2019 และจะมีกำหนดฉายใน 140 ประเทศทั่วโลกในอนาคตอันใกล้ รวมถึงประเทศไทยเราด้วย

ที่มา: https://s.animeanime.jp/article/2019/07/03/46637.html
TrunksTH

เกมแนะนำ

แสดงความคิดเห็น

สินค้าแคสเตอร์