หลังจากที่ได้มีการปล่อย Nendoroid เวอร์ชั่นแรกของ Yagami Light หนึ่งในตัวละครหลักจากซีรีส์สุดโด่งดังที่ครองชื่ออย่างยาวนานอย่าง Death Note นี่ก็เป็นเวลา 11 ปีแล้ว… ในตอนนี้เราจะได้พบกับ Nendoroid เวอร์ชั่นใหม่ของคิระแห่งโลก Death Note กันแล้ว!

ในวันนี้ทาง Good Smile Company ได้มีการโพสต์เปิดตัว Nendoroid ฉบับลงสีสมบูรณ์ตัวใหม่จากซีรีส์ Death Note อย่าง Light Yagami ซึ่งจริงๆ แล้วเจ้า Nendoroid ตัวนี้ได้เคยถูกประกาศทำมาตั้งแต่เดือนกุมภาพันธ์ที่ผ่านมา

โดย Nendoroid Light Yagami 2.0 รหัส 1160 จะเป็น Nendoroid เวอร์ชั่นอัพเกรดของ Nendoroid Light Yagami รหัส 012 ซึ่งเคยปล่อยตัวออกมาตั้งแต่ปี 2008

ด้านล่างจะเป็นภาพของ Nendoroid Light Yagami รหัส 012 ของเมื่อ 11 ปี ที่แล้ว

และด้านล่างต่อไปนี้จะเป็นภาพของ Nendoroid Light Yagami 2.0 รหัส 1160

ซึ่งในครั้งนี้ตัว Nendoroid จะมาพร้อมพาร์ทหน้า 3 แบบโดยจะมีพาร์ทหน้าปกติ พาร์ทหน้าตกใจ และพาร์ทที่กลายเป็นมีมอันโด่งดังอย่าง Just As Plan! นอกจากนั้นแล้วก็จะยังมีอุปกรณ์เสริมอย่าง สมุด Death Note , ปากกาคอแร้ง และเคียวจากมังงะ อีกด้วย!

สนนราคาค่าตัวนั้นจะอยู่ที่ 4,727 เยน (ราคานี้ยังไม่รวมในส่วนของภาษี) โดยสามารถเข้าไปจับจอง Pre-Order กันได้ที่ GOODSMILE ONLINE SHOP ซึ่งตัว Nendoroid จะเริ่มวางจำหน่ายในช่วงเดือนธันวาคมที่จะถึงนี้ และมีเสียงกระซิบมาอีกนะว่าอีกไม่นานเราก็คงจะได้ยลโฉมนักสืบอัจฉริยะขวัญใจของทุกคนอย่าง L version 2.0 กันด้วย!

GOODSMILE ONLINE SHOP> goodsmileshop

เกมแนะนำ

แสดงความคิดเห็น

สินค้าแคสเตอร์