หลังจากที่ช่วงต้นเดือนได้มีการปล่อยตัว Key Visual ของซีซั่น 2 กันไปแล้ว ตอนนี้ก็ถึงเวลาของการเปิดตัวคลิปโปรโมตตัวอย่างบางส่วนในอนิเมะกันแล้ว!

Dungeon ni Deai wo Motomeru no wa Machigatteiru Darou ka (DanMachi) หรือในชื่อไทยว่า "มันผิดรึไงถ้าใจอยากจะพบรักในดันเจี้ยน" ผลงานเขียนของ Fujino Ōmori และวาดโดย Suzuhito Yasuda ในไทยนั้นทาง Zenshu ได้เป็นผู้ถือลิขสิทธ์นิยายอยู่

โดยจะเป็นเรื่องราวของพระเอกหนุ่มนักผจญภัยมือใหม่ เบล คราเนล ที่พัฒนาตนเองเพื่อที่แก้ความอับอายที่เคยถูกผู้หญิงที่ตนชอบ ไอส์ วาเลนชูไทน์ ช่วยชีวิตเอาไว้ในดันเจี้ยน

ซึ่ง DanMachi ฉบับอนิเมะซีซั่น 2 ก็ใกล้จะมาให้ได้รับชมกันแล้ว ซึ่งล่าสุดทางช่อง warnerbrosanime ก็ได้มีการอัพโหลดคลิปใหม่ล่าสุดซึ่งก็คือคลิป PV ของอนิเมะซีซั่น 2!

ซึ่ง PV นี้นั้นได้ฉายครั้งแรกในงาน DanMachi FES 2019 ที่จัดในวันที่ 17 มิถุนายนที่ผ่านมา โดยภายใน PV ใหม่นี้เราจะได้พบกับเพลงเปิดใหม่ล่าสุดอย่าง HELLO to DREAM ที่ร้องโดย Yuka Iguchi และนอกจากนั้นเราจะได้พบสมาชิก Apollo Familia อีกด้วย!

สำหรับอนิเมะตอนแรกนั้นจะเริ่มฉายบนช่อง Tokyo MX, Sun TV, KBS Kyoto, BS11 และ AT-X ในวันที่ 12 กรกฎาคมที่จะถึงนี้ (อนึ่งเวลาดังกล่าวเป็นเวลาตามญี่ปุ่น) และยังมีกำหนดฉายรอบพิเศษในงาน Anime Expo 2019 ด้วย!

เกมแนะนำ

แสดงความคิดเห็น

สินค้าแคสเตอร์