นักพากย์หลักของหน่วย SOS จาก TV อนิเมะ The Melancholy of Suzumiya Haruhi ที่ประกอบไปด้วยสมาชิก Hirano Aya (Suzumiya Haruhi), Sugita Tomokazu (Kyon), Chihara Minori (Nagato Yuki), Goto Yuko (Asahina Mikuru) และ Ono Daisuke ( Koizumi Itsuki) ได้กลับมาปรากฏตัวพร้อมกันอีกครั้งในงาน Lantis Matsuri เมื่อวันที่ 23 มิถุนายน 2019 ซึ่งหลังจากทำการแสดงคุณ Hirano ก็ได้โพสต์รูปถ่ายรวมผ่านทาง SNS และมีแฟน ๆ เข้ามาแสดงความคิดถึงกันมากมาย “หน่วย SOS ไม่มีวันตาย!!” “คุณ Sugita เนี่ยยังเหมือน Kyon อยู่เลย สุดยอด!!” นับว่าเป็นช่วงเวลาที่ยาวนานถึง 12 ปีเลยที่กลับมารวมตัวกันอีกครั้งหลังจาก TV อนิเมะได้ฉายจบไป    

    “ไม่ว่าเวลาจะผ่านไปกี่ปีก็จะมีสิ่งที่ไม่เปลี่ยนแปลง เป็นช่วงเวลาฉันได้แชร์ความรู้สึกสุดอบอุ่นและรู้สึกว่าสิ่งที่ฉันเชื่อนั้นไม่ใช่สิ่งที่ผิด มุ่งหน้าต่อไป! การรวมตัวทั้ง 5 คนหลังจากผ่านไป 12 ปีและ 10 ปีกับการแสดง ขอบคุณมากค่ะ”
    สำหรับงานอีเวนท์ที่ทำให้หน่วย SOS กลับมาตัวกันอีกครั้ง คืองาน 20th Anniversary Live Lantis Matsuri 2019 A・R・I・G・A・T・O ANISONG โดยหน่วย SOS ได้ปรากฎตัวขึ้นในวันที่ 3 ของอีเวนท์นี้ โดยทำการแสดงทั้งหมด 3 เพลงคือ Bouken Deshou Deshou เพลงเปิด TV อนิเมะ The Melancholy of Suzumiya Haruhi, เพลง Koi no Miracle Densetsu จากภาคหนังโรงที่เป็นเพลงโซโล่เดี่ยวและปิดท้ายด้วยการรวมตัวกับเพลง Hare Hare Yukai ที่ทำเอาผู้คนในนั้นเฮกันลั่นสุด ๆ
    “หน่วย SOS ไม่มีวันตายตลอดไป!!”
    “น้ำตาไหลเป็นลิตรเลย…! จะไม่มีวันลืมวันนี้เด็ดขาด!”
    “ดีใจที่กลับมาอีกครั้งน้ำตาไหลจริง ๆ”
    “เป็นอีกหนึ่งวันที่สุดยอดมาก นึกถึงอะไรในวันวานได้มากมายเลย”
    “ในที่สุดก็ได้พบวันที่มีความสุดขนาดนี้จากการมีชีวิตอยู่”
    “คุณ Sugita ยังทำเหมือน Kyon ได้อยู่เลย สุดยอด!!”

 


และทางคุณ Aki Hata ผู้แต่งเพลง Hare Hare Yukai ก็ได้อัพ Twitter ด้วยเช่นกัน ซึ่งแฟน ๆ ก็ได้เข้ามาแสดงความเห็นถึงช่วงเวลาที่ฉาย TV อนิเมะกันมากมาย


 ที่มา: https://www.evangelion.co.jp/news/shin_eva_0706/
TrunksTH

 

เกมแนะนำ

แสดงความคิดเห็น

สินค้าแคสเตอร์