ภาพยนตร์อนิเมะ Ni no Kuni ออกตัวอย่างใหม่แนะนำตัวละครหลัก Yuu, Haru, Kotona, Asya ที่แสดงถึงความรักสามเศร้าของพวกเขา และตัวเลือกอันโหดร้ายที่พวกเขาจะต้องเลือก ภาพยนตร์เรื่องนี้มีกำหนดฉายในประเทศญี่ปุ่นวันที่ 23 สิงหาคม 2019

Yuu พากย์โดย Yamazaki Kento

    Yuu เป็นนักเรียนที่หัวดีและอ่อนโยน เขามักจะอยู่กับ Haru และ Kotona ที่เป็นเพื่อนสมัยเด็กอยู่เสมอ แต่จริงๆแล้วเขาแอบชอบ Kotona อยู่ เวลาที่เขาเห็นทั้งคู่สนิทกันก็เกิดความรู้สึกเหงาอยู่ลึกๆภายในใจ 
    แต่อยู่มาวันหนึ่งก็เกิดเหตุการณ์บางอย่างทำให้เขาได้หลงไปยังต่างโลก “Ni no Kuni” ที่นั่นเขาได้พบกับเจ้าหญิง Asya ที่ราวกับว่าโชคชะตาบัลดาลมาให้ทั้งคู่ได้มาพบกัน และนั่นทำให้ชีวิตของ Yuu เปลี่ยนไป และเขาก็สัญญาว่าจะปกป้อง  Asya ไม่ว่าจะเกิดอะไรขึ้นก็ตาม

Haru พากย์โดย Arata Mackenyu 

    Haru เป็นนักกีฬาดีเด่นของชมรมบาสเกตบอลและยังเป็นที่ชื่นชมของคนรอบข้าง Haru ได้คบเป็นแฟนกับ Kotona ที่เป็นเพื่อนกันตั้งแต่ยังเด็ก ชีวิตวัยเรียนของเขานั้นกำลังไปได้สวย แต่หลังจากที่หลงไปยัง “Ni no Kuni” ชีวิตของเขาก็เริ่มกลับตาลปัตร และเขาจะยอมทำทุกอย่างเพื่อที่จะปกป้อง Haru 

Kotona /เจ้าหญิง Asya พากย์โดย Nagano Mei 

    Kotona เป็นคนที่ร่าเริง เธอมีหน้าตาเหมือนกับเจ้าหญิง Asya แห่งอาณาจักร Evermor ราวกับเป็นคนๆเดียว นอกจากนี้ทั้งสองยังมีชีวิตที่เชื่อมต่อกันด้วย และจากเหตุการณ์หนึ่งทำให้ชีวิตของ Kotona ตกอยู่ในอันตรายการจะช่วยชีวิตเธอนั้นสามารถทำได้ด้วยการจบชีวิตของเจ้าหญิง Asya 

ภาพของตัวละครเรียงจากซ้ายบน Yuu, Haru, Kotona, Asya 

    อนิเมะ Ni no Kuni ได้คุณ Momose Yoshiyuki มาเป็นผู้กำกับ และเขียนบทโดยคุณ Hino Akihiro ซึ่งทั้งสองเป็นผู้ที่ร่วมสร้างเกม Ni no Kuni จึงมั่นใจกันได้เลยว่าเรื่องนี้สนุกแน่นอน ส่วนอนิเมะจะสร้างโดย Studio OLM 

ที่มา https://natalie.mu/comic/news/336183 
เรียบเรียงข่าวโดย Arms


 

เกมแนะนำ

แสดงความคิดเห็น

สินค้าแคสเตอร์