หลังจากที่ได้เริ่มฉายกันไปในเดือนเมษายนที่ผ่านมา ก็ได้รับกระแสตอบรับกันอย่างล้นหลาม ตอนนี้ก็มีข่าวดีที่แฟนๆ ยอดมนุษย์ต้องร้องเฮกัน เมื่อทางทีมงานได้มีการประกาศสร้างซีซั่น 2 ออกมาอย่างเป็นทางการแล้ว!

อนิเมะเรื่อง Ultraman นี้ดัดแปลงมาจากฉบับมังงะของ อ.ชิมิซึ เอย์อิจิ และ อ.ชิโมงุจิ โทโมฮิโระ โดยเนื้อเรื่องของมังงะนี้จะต่อจาก Ultraman ฉบับทีวีซีรี่ส์เมื่อสมัยปี 1967 บทบาทนั้นจะเป็นเรื่องราวของ ฮายาตะ ชินจิโร่ ลูกชายของ ฮายาตะ ชิน ปกติแล้วเขาก็เป็นเพียงแค่นักเรียนมัธยมปลายธรรมดา แต่ด้วยพันธุกรรมของ Ultraman ที่ยังหลงเหลืออยู่ในตัวของพ่อ ทำให้เขามีพลังพิเศษติดตัวมาด้วย เขาจำเป็นต้องควบคุมพลังของ Ultraman ในตัวเพื่อปกป้องโลกจากความชั่วร้ายที่คืบคลานเข้ามา

โดยในวันนี้ก็ได้มีการประกาศผ่านทางทวิตเตอร์หลัก ( @heros_ultraman )แล้วว่าได้มีการยืนยันสร้างซีซั่น 2 ออกมาเป็นที่เรียบร้อย!

ซึ่งในครั้งนี้ก็ได้คุณ Kenji Kamiyama และ Shinji Aramaki มาเป็นผู้กำกับด้วย!

โดยผู้ที่สนใจและอยากรู้ข่าวสารอื่นๆ ของตัวอนิเมะซีซั่น 2 ก็สามารถติดตามกันได้ที่เว็บไซต์หลักของตัวอนิเมะได้เลย! https://anime.heros-ultraman.com/

สำหรับตัวอนิเมะ 3D Ultraman Netflix ซีซั่น 1 ทั้งหมด 13 ตอนนั้นสามารถรับชมได้ที่ Netflix ส่วนวันเวลาฉายสำหรับซีซั่น 2 ตอนนี้ยังไม่มีการประกาศออกมา แต่ถ้าหากมีอะไรเพิ่มเติมล่ะก็ทางทีมงาน OS จะรีบอัพเดตให้ทุกคนทราบทันที!

เกมแนะนำ

แสดงความคิดเห็น

สินค้าแคสเตอร์