อนิเมะหนังโรงที่น่าจับตามองล่าสุดอย่าง Seven Days War หรือ Bokura no Nanokakan Sensou ได้มีการเผยภาพ Key Visual และปล่อยตัว PV แรกแล้ว!

Seven Days War หรือ Bokura no Nanokakan Sensou นั้นเป็นผลงานเขียนของ Osamu Souda โดยนับเป็นชิ้นแรกของซีรีส์ Bokura ซึ่งได้ตีพิมพ์ลงใน Kadokawa Shoten ในปี 1985 ซึ่งเคยถูกนำไปทำเป็นหนังคนแสดงมาก่อนหน้านี้ในปี 1988 โดยหนังดังกล่าวนั้นกำกับโดย Hiroshi Sugawara

สำหรับในตัวอนิเมะมูฟวี่ใหม่ล่าสุดนี้ได้มีการปรับเปลี่ยนเซ็ตติ้งและเนื้อเรื่องบางส่วนจากนิยายต้นฉบับด้วย โดยเปลี่ยนจากยุคสมัยช่วงกลางปี 1980 สู่ปี 2020 แทน ซึ่งจะเป็นเรื่องราวของ Mamoru Suzuhara เด็กชายวัยมัธยมต้นผู้ชื่นชอบประวัติศาสตร์ ได้ตกหลุมรักเพื่อนสมัยเด็กอย่าง Aya Chiyono แต่ทว่าด้วยงานของผู้ปกครองทำให้เธอต้องย้ายไปอยู่โตเกียวอย่างไม่เต็มใจ ซึ่งถ้าหากตัวอนิเมะสร้างตามนิยายต้นฉบับและหนังฉบับคนแสดงเราก็จะได้พบการปฏิวัติของเหล่าเด็กๆ ในโรงงานร้างต่อผู้ใหญ่กัน

วันนี้ทั้งทางทวิตเตอร์หลักของตัวอนิเมะมูฟวี่ @7dayswar_movie ก็ได้มีการปล่อยภาพ Key Visual แรกพร้อมกับภาพตัวละครบางส่วนของอนิเมะออกมาให้ได้เชยชมกันแล้ว

นอกจากภาพแล้วก็ยังมีการปล่อยคลิป PV ตัวแรกของอนิเมะมูฟวี่ออกมาอีกด้วย! ซึ่งสามารถรับชมกันได้ที่คลิปด้านล่างได้เลย!

และข่าวดียิ่งกว่าคือตอนนี้ได้มีการยืนยันมาแล้วตัวอนิเมะมูฟวี่จะได้เริ่มฉายครั้งแรกในช่วงธันวาคมของปีนี้ที่ญี่ปุ่นที่แรก! โดยสำหรับรายละเอียดเพิ่มเติมก็สามารถไปดูกันได้ที่เว็บไซต์หลัก (http://7dayswar.jp/) และทวิตเตอร์ของตัวมูฟวี่ (@7dayswar_movie) ได้เลย!

เกมแนะนำ

แสดงความคิดเห็น

สินค้าแคสเตอร์