หลังจากที่ได้มีการเปิดเผยตัวละครภายในอนิเมะกันมา 4 คนแล้ว ในตอนนี้ Hoshiai no Sora ก็ได้มีการเปิดเผยอีกสองตัวละครหลักเป็นที่เรียบร้อยแล้ว!

Hoshiai no Sora นั้นเป็นออริจินอลอนิเมะที่กำกับโดย Akane Kazuki และสร้างโดย 8-bit ซึ่งตัวอนิเมะจะเป็นเรื่องราวเกี่ยวกับชมรมซอฟต์เทนนิสชายที่กำลังจะถูกปิดตัวลง กัปตันชมรมอย่าง Shinjou Touma ซึ่งหลังจากที่ได้ค้นพบพรสวรรค์อันซ่อนเร้นของนักเรียนใหม่อย่าง Katsuragi Maki  เขาก็ได้ทำการชักชวนเด็กหนุ่มให้มาเข้าชมรมด้วยกัน อนิเมะเรื่องนี้จะบอกเล่าเรื่องราว ปัญหา ความสัมพันธ์ของเหล่าสมาชิกชมรมผ่านตัวกีฬาซอฟต์เทนนิสนั่นเอง!

โดยในตอนนี้ก็ได้มีการโพสต์ภาพ Key Visual ตัวใหม่ของอนิเมะให้ได้ชมกันผ่านทางทวิตเตอร์หลัก @hoshiaino_sora ซึ่งครั้งนี้นั้นเราจะได้พบกับอีกสองสมาชิกภายในชมรมอย่าง Tsubasa Soga และ Shingo Takenouchi ตามภาพด้านล่าง!

Tsubasa Soga (พากย์โดย Toshiyuki Toyonaga) เด็กหนุ่มเจ้าอารมณ์ผู้เคยเป็นนักกีฬาฟุตบอลในสมัยประถมจนกระทั่งได้ย้ายมาอยู่ซอฟต์เทนนิสในช่วงมัธยม เขามีพี่ชายสองคนที่เล่นฟุตบอลเก่งมาก

Shingo Takenouchi (พากย์โดย Keisuke Sato) ชายหนุ่มอารมณ์ดีและมองโลกในแง่ดีผู้ทำหน้าที่เป็นตัวสร้างสีสันให้กับชมรม และเขาเองก็มีน้องสาวอยู่คนนึงชื่อ Anzu

สำหรับตัวอนิเมะ Hoshiai no Sora นั้นมีกำหนดฉายในช่วงเดือนตุลาคมที่จะถึงนี้ โดยจะฉายที่ญี่ปุ่นเป็นที่แรก!

เกมแนะนำ

แสดงความคิดเห็น

สินค้าแคสเตอร์