เรียกว่าวันนี้เป็นวันดีจริงๆ สำหรับแฟนๆ เพราะนอกจากจะมีการปล่อยตัว Key Visual ใหม่ของ DanMachi ซีซั่น  2 แล้วยังมีข่าวการปล่อยตัวพรีวิวของตัวอนิเมะอีก! เราไปดูรายละเอียดกันเลยดีกว่า!

Danmachi หรือ Dungeon ni Deai wo Motomeru no wa Machigatteiru Darou ka หรือในชื่อภาษาไทยอย่าง มันผิดรึไงถ้าใจอยากจะพบรักในดันเจี้ยน ฉบับอนิเมะซีซั่น 2 ก็ใกล้จะมาให้ได้รับชมกันแล้ว ซึ่งล่าสุดทางทีมงานอนิเมะก็ได้มีการปล่อยภาพ Key Visual ตัวใหม่ออกมาให้ได้รับชมกันด้วย!

ซึ่งนอกจากการปล่อยตัวภาพ Key Visual ใหม่แล้วยังมีการยืนยันอีกด้วยว่าตัวอนิเมะจะเริ่มฉายตอนแรกบนช่อง Tokyo MX, Sun TV, KBS Kyoto, BS11 และ AT-X ในวันที่ 12 กรกฎาคมที่จะถึงนี้ (อนึ่งเวลาดังกล่าวเป็นเวลาตามญี่ปุ่น)

นอกจากนั้นยังมีข่าวอีกว่าอาจารย์ Fujino Omori ผู้เขียน DanMachi ฉบับไลท์โนเวลจะเข้าร่วมงานอีเวนต์อย่าง Anime Expo ด้วย ซึ่งจะไปในฐานะแขกรับเชิญร่วมกับทางทีมสร้างอนิเมะ ซึ่งทาง Sentai Filmworks ก็ได้มีการประกาศในวันนี้ด้วยเช่นกันว่า จะมีการปล่อยตัวพรีวิวของอนิเมะ DanMachi ซีซั่น  2 เอ็กคลูซิฟส์ภายในงาน Anime Expo 2019 อีกด้วย!

งานนี้แฟนๆ มียิ้มกันอย่างแน่นอน ก็แน่ล่ะข่าวดีมีเยอะแยะเต็มไปหมด ในระหว่างที่กำลังรอซีซั่น 2 กัน ก็อย่าลืมล่ะว่ายังมี DanMachi the Movie อีกตัวรออยู่ด้วย!

เกมแนะนำ

แสดงความคิดเห็น

สินค้าแคสเตอร์