อนิเมะแนวเทพที่ต่างโลก Isekai Cheat Magician เผยภาพ Key Visual ใหม่ ที่มีภาพของตัวละครหลักรวมอยู่ครบ อนิเมะเรื่องนี้มีกำหนดฉายวันที่ 10 กรกฎาคม 2019

Key Visual ที่สอง

     Isekai Cheat Magician เป็นผลงานนิยายของคุณ Uchida Takeru ที่เดิมเป็นนิยายอยู่บนเว็บ Shosetsuka ni Naro ต่อมาได้รับการรวมเล่มโดย Hero Bunko ปัจจุบันออกมาแล้วทั้งหมด 9 เล่ม วาดภาพประกอบโดยคุณ Nardack นอกจากนี้ยังมีฉบับหนังสือการ์ตูนที่วาดโดยคุณ Suzuragi Karin ด้วย และเรื่องนี้มียอดขายรวมทะลุ 2 ล้านฉบับเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

    เป็นเรื่องราวของนักเรียนมัธยมสองคน Nishimura Taichi และ Azuma Rin ที่อยู่ดีๆก็หลุดไปต่างโลกแบบยุโรปยุคกลางที่มีเวทย์มนต์และมอนสเตอร์ เพื่อที่จะมีชีวิตรอดทั้งสองจึงตัดสินใจที่จะไปเป็นนักผจญภัย แต่เมื่อไปตรวจสอบพลังเวทย์ก็พบว่าทั้งคู่มีพลังที่เหนือกว่าผู้คนทั่วไปบนโลกนี้หลายเท่านัก

Nishimura Taichi นักเรียนมัธยมปลายที่หลงไปต่างโลกแล้วปรากฏว่ามีพลังเวทย์สูง เขาเป็นคนที่ไม่ค่อยจะรู้ตัวเวลาที่ใครมาชอบ และคิดว่า Rin เป็นเพียงเพื่อนสนิท พากย์โดย Amasaki Kohei

Azuma Rin นักเรียนมัธยมปลายที่หลงไปต่างโลกใช้เวทย์ได้ถึง 4  ธาตุ ที่หาผู้ใช้ได้แบบนี้ยากมาก แอบชอบ Taichi พากย์โดยTakahashi Rie

Myura เป็นเอลฟ์ที่ใช้เวทย์ได้สองธาตุ และยังชำนาญการใช้ดาบด้วย พากย์โดย Tanaka Minami

Remia นักเวทย์ที่มีฝีมือเป็นอันดับต้นๆของโลก ชอบการทดลองมาก พากย์โดย Ohara Sayaka

Airy ภูติธาตุลมที่มีระดับอยู่เหนือกว่ามนุษย์และมังกร มนุษย์ทั่วไปไม่อาจเห็นตัวหรือได้ยิงเสียงของภูติได้ พากย์โดย Kubo Yurika

ที่มา https://natalie.mu/comic/news/334051
เรียบเรียงข่าวโดย Arms

เกมแนะนำ

แสดงความคิดเห็น

สินค้าแคสเตอร์