ยังไม่ทันจะขึ้นฉายก็ออกของสะสมมาให้ชวนน้ำลายไหลกันไม่หยุดจริงๆ กับ One Piece Stampede ที่ในงาน Prize Fair ได้เผยภาพฟิกเกอร์ของรางวัลเครนเกมสุดงามจากเดอะมูฟวี่ออกมาให้ได้ชมกัน!

ในงาน Prize Fair ครั้งที่ 56 ได้มีการเปิดตัวบรรดาฟิกเกอร์ของสะสมหรือของรางวัลตามเกมเซนเตอร์ให้ได้ชมกัน ซึ่งในครั้งนี้ทาง Bandai Spirits (Banpresto) ซึ่งบางอันนั้นหลายคนก็อาจจะเคยเห็นกันมาบ้างแล้วแต่ว่าที่น่าสนใจที่สุดก็คงจะเป็นฟิกเกอร์ ONE PIECE STAMPEDE MOVIE FLAG DIAMOND SHIP-NAMI-  ที่ก่อนหน้ายังไม่มีการเผยภาพของตัวฟิกเกอร์ออกมาให้ได้ชมกั ที่ก็ได้มีการเปิดตัวกันไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว! ไปดูกันดีกว่า! 

เซ็กซี่จับใจจริงๆ ! ซึ่งนอกจากเปิดตัวฟิกเกอร์นามิแล้วก็ยังมีภาพของ ของรางวัลอื่นๆ อีกด้วยนะ

ซึ่งนอกจากงานของซีรี่ส์ One Piece แล้วก็ยังมีของรางวัลและฟิกเกอร์ของซีรีส์อื่นด้วย! ใครที่สนใจอยากจะไปชมภาพเพิ่มเติมของซีรีส์ One Piece และซีรีส์อื่นก็ไปดูกันได้ที่นี่เลย > https://hobby.dengeki.com/event/763017/

สำหรับมูฟวี่ One Piece Stampede นั้นมีกำหนดฉายในวันที่ 9 เดือนสิงหาคม แต่แฟนๆ ชาวไทยก็อย่าห่วงไปเพราะในวันที 19 กันยายนทาง JAM Project 2019 ก็ได้มีการประกาศสิทธ์ฉายกันไปแล้วเป็นที่เรียบร้อยแล้ว! ไปอ่านเพิ่มเติมกันได้ที่นี่ > https://www.online-station.net/anime/view/130587

เกมแนะนำ

แสดงความคิดเห็น

สินค้าแคสเตอร์