โฆษณานิชชินล่าสุดที่กลายเป็นที่พูดถึงอย่างกว้างขวาง จากการร่วมมือกันของบริษัทบะหมี่กึ่งสำเร็จรูปชื่อดังและอนิเมะชื่อก้องอันดับโลก! แต่ว่าภายในโฆษณานี้มันมีอะไรซ่อนอยู่หรือเปล่านะ??

สำหรับใครที่พลาดข่าวการเปิดตัวโฆษณาหรืออยากอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมก็สามารถไปอ่านกันได้ที่นี่เลย > https://www.online-station.net/anime/view/134748

ตัวคลิปโฆษณาที่ถูกปล่อยออกมาไม่ว่าจะเวอร์ชั่น 15 วินาที หรือ 30 วินาที ถ้าหากสังเกตกันดีๆ แล้วเราจะเห็นว่า ตลอดคลิปโฆษณานั้นจะมีตัวละคร One Piece คนอื่นๆ ซ่อนอยู่อย่างแนบเนียน (และบางคนก็โผล่มาอย่างชัดเจน...) 

เพื่อนๆ มีใครสังเกตเห็นใครกันบ้างไหมนะ? วันนี้ทางทีมงานก็ได้ทำการสังเกตคลิปและนำมาบอกต่อกันว่า ได้เจอใครกันบ้าง! 

อนึ่งก่อนจะไปดูว่ามีใครอยู่ในคลิปบ้างนั้น ต้องขอบอกก่อนว่าข้อมูลตัวละครบางตัวอาจจะคลาดเคลื่อนเนื่องจากบางจังหวะคลิปก็มองยาก และบางจังหวะก็ซ่อนซะเนียนเกินจนดูไม่ออกว่าใคร (ขนาดกด 0.25 ยังดูไม่ค่อยจะทันเลยค่ะ...) และสำหรับใครที่อยากจะดูคลิปเทียบก็ดูได้จากคลิปด้านล่างได้เลย!

มีใครเจอใครกันบ้างล่ะเนี่ย และถ้าหากเพื่อนๆ เห็นคนไหนที่ทาง OS ยังไม่เห็นหรือตกหล่นกันไปก็เข้ามาเม้นต์บอกกันได้เลยนะเออ! แต่แหม ขนาดคลิปสั้นแค่ 30 วินาที ยังใส่ลูกเล่นและดีเทลมาได้มากขนาดนี้ สมกับเป็นนิชชินจริงๆ!

 

 

เกมแนะนำ

แสดงความคิดเห็น

สินค้าแคสเตอร์