อีกส่วนหนึ่งของชุดอนิเมะโฆษณาสุดโด่งดังที่เคยเปลี่ยนอนิเมะเก่าๆ ให้กลายเป็นเรื่องราวความรักสุดสดใสของหนุ่มสาว และในครั้งนี้นิชชินก็ได้พาแก๊งโจรสลัดหมวกฟางสุดโด่งดังมาร่วมเปิดฉากเรื่องราวครั้งใหม่ด้วย!

สำหรับใครที่ไม่รู้นั้น โปรเจ็กต์ Hungry Days นั้นเปิดตัวครั้งแรกราวๆ ปี 2017 และเรียกได้ว่าเป็นแคมเปญอนิเมชั่นส่งเสริมการตลาด โดยตัวแคมเปญนั้นจะเป็นการหยิบอนิเมะเรื่องเก่าๆ ขึ้นมาสร้างใหม่เป็นอนิเมะสั้นแต่ปรับเนื้อหาและรายละเอียดต่างๆ ให้มีความเข้ากับสมัยปัจจุบันมากยิ่งขึ้น เจ้าแคมเปญดังกล่าวนี้เป็นของบริษัทบะหมี่กึ่งสำเร็จรูปชื่อดังอย่าง Nissin นั่นเอง

โดยสำหรับใครที่อยากรู้จักเกี่ยวกับตัวโปรเจ็กต์เพิ่มเติมและชมโฆษณาตัวอื่นๆก็สามารถไปอ่านกันได้ที่นี่ > https://www.online-station.net/anime/view/132514

ในวันที่ 17 พฤษภาคมที่ผ่านมาทางแชแนลหลักของ Nissin ก็ได้มีการปล่อยคลิปเทรลเลอร์โฆษณาตัวใหม่ออกมาในชื่อ カップヌードルCM「HUNGRY DAYS 2019 予告篇」ซึ่งในครั้งนี้เราก็จะได้เห็นเหล่าโจรสลัดหมวกฟางสุดโด่งดังในแบบเหล่าวัยรุ่นวัยเรียนธรรมดาๆ กับเขาบ้าง ซึ่งภายในตัวคลิปเทรลเลอร์นี้เราจะได้เห็นทุกๆ คน ไม่ว่าจะ นามิ โซโล ซันจิ แฟรงกี้ อุโซป บรู๊ค ช็อปเปอร์ และตัวลูฟี่เองในชุดนักเรียน โดยสามารถดูคลิปดังกล่าวได้ที่ด้านล่างได้เลย!

ในตอนนี้จากตัวเทรลเลอร์ที่ถูกปล่อยออกมาแล้วก็ยังไม่มีข้อมูลใดๆ เกี่ยวกับโฆษณาตัวเกมออกมาให้ทราบในตอนนี้  ถ้าเกิดมีการอัพเดตอะไรเพิ่มเติมเกี่ยวกับคลิปโฆษณานี้แล้วล่ะก็ทีมงานจะรีบนำมาบอกต่อทันที!

เกมแนะนำ

แสดงความคิดเห็น

สินค้าแคสเตอร์