มุก April Fool Days ที่กำลังจะกลายเป็นความจริงอีกเรื่อง เมื่อ CEO ของ Razer ได้ประกาศว่าพวกเขากำลังสร้าง เครื่องปิ้งขนมปัง

มุก 1 เมษาของ Razer 

    เรื่องนี้เริ่มต้นขึ้นเมื่อ 5 ปีที่แล้ว เมื่อมีผู้สร้าง Page บน Facebook ในชื่อ Give us the Razer Toaster เรียกร้องให้ Razer ทำเครื่องปิ้งขนมปังออกมาจริงๆ ทางด้าน CEO ของ Razer คุณ Min-Liang Tan ได้บอกว่าถ้ามียอด likes ครบหนึ่งล้าน เขาสัญญาว่าจะทำเครื่องปิ้งขนมปังออกมาวางจำหน่าย และมันก็จะต้องเป็นสุดยอดเครื่องปิ้งขนมปังเพื่อให้สมกับที่เป็นสินค้าของ Razer 

    แต่ผ่านไปหลายปีก็ไม่มีทีท่าว่ายอด Like จะถึงหนึ่งล้านเจ้าของเพจจึงไปตกลงกับคุณ Min-Liang Tan ใหม่ว่าขอให้เขานับรอยสักเครื่องปิ้งขนมปัง Razer มีค่าเท่ากับ 100,000 Likes และพวกเขาก็หาผู้ที่สักได้ถึง 12 คน ทะลุยอดที่ตั้งเอาไว้ได้

คลิปเล่าประวัติความเป็นมาของเหตุการณ์นี้

    คุณ Min-Liang Tan ได้ให้ความเห็นในเรื่องนี้ว่า

    “ผมได้บอกพวกเขาให้หายอด likes ให้ครบหนึ่งล้าน และจะนับรอยสัก 1 ลายมีค่าเท่ากับ 100,000 likes และตอนนี้พวกเขาก็มีรอยสักถึง 12 ลาย ผมไม่นึกว่าพวกเขาจะทำได้จริงๆ แต่พวกเขาก็ทำได้

    ถ้าให้บอกตามตรงผมชอบ page ของพวกเขานะ และผมก็จะรวบรวมทีมออกแบบ และวิศวกรมาสร้างเครื่องปิ้งขนมปัง อาจจะต้องใช้เวลาหลายปีแต่ผมสัญญาว่าจะให้ความสำคัญกับมันและจะคอยรายงานความคืบหน้าให้ด้วย 

    Razer Toaster – ของผู้รักเครื่องปิ้งขนมปัง โดยผู้รักเครื่องปิ้งขนมปัง เพื่อผู้รักเครื่องปิ้งขนมปัง”

    Razer Toaster กำลังอยู่ในระหว่างการพัฒนาเพื่อใช้ในห้องครัว โต๊ะอาหาร และดูท่าว่าน่าจะต้องใช้เวลาในการสร้างหลายปีถึงจะวางจำหน่ายได้

 

ที่มา : https://www.siliconera.com/

เรียบเรียงข่าวโดย Arms
 

เกมแนะนำ

แสดงความคิดเห็น

สินค้าแคสเตอร์