ถ้าทุกคนเคยจำได้จะมีชุดโฆษณาอนิเมะสั้นสุดอลังการที่เป็นเรื่องราวความรักของหนุ่มๆ สาวๆ จากอนิเมะเรื่องต่างๆ ในช่วง 1-2 ปีที่ผ่านมาซึ่งอนิเมะเหล่านี้คือโปรเจ็กต์โฆษณาของทาง Nissin และในบทความนี้ทีมงานก็จะพาทุกคนไปรู้จักกับโฆษณาาโปรเจ็กต์ Hungry Days กัน

ด้านล่างคือคลิปเปิดตัวโปรเจ็กต์

สำหรับโปรเจ็กต์ Hungry Days นั้นเปิดตัวครั้งแรกราวๆ ปี 2017 และเรียกได้ว่าเป็นแคมเปญอนิเมชั่นส่งเสริมการตลาด โดยตัวแคมเปญนั้นจะเป็นการหยิบอนิเมะเรื่องเก่าๆ ขึ้นมาสร้างใหม่เป็นอนิเมะสั้นแต่ปรับเนื้อหาและรายละเอียดต่างๆ ให้มีความเข้ากับสมัยปัจจุบันมากยิ่งขึ้น  ซึ่งอนิเมะเก่าๆ ที่ถูกหยิบยกขึ้นมานั้นก็มีทั้ง…

Alps no ShoujoHaiji

-----------------------------------------------------------

แม่มดน้อยกิกิ

(อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับโฆษณาของ Kiki’s Delivery Service ได้ที่นี่ : https://www.online-station.net/anime/view/101121)

-----------------------------------------------------------

ซาซาเอะซังโดยในคลิปโฆษณาแต่ละตัวนั้นก็จะนำเสนอเรื่องราวความรักอันสดใสของแต่ละคู่ออกมาให้ได้ชวนใจเต้น ไม่ว่าจะเป็นเรื่องราวของ ซาซาเอะและมัตสึโอะคุงในวัยเรียน เรื่องราวของ กิกิและ ทมโบะหรือแม้แต่เรื่องราวของไฮดี้และปีเตอร์ ก่อนที่ชุดอนิเมะนี้จะปิดท้ายด้วยอนิเมะออริจินอลในชื่อ

(อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับโฆษณาของ Sazae-san ได้ที่นี่ : https://www.online-station.net/anime/view/104233)

-----------------------------------------------------------

Hungry Days : Final Episode


ซึ่งทั้งหมดนี้นั้นเหมือนเป็นการสื่อว่า Nissin นั้นคือแบรนด์ที่ทำขึ้นเพื่อเหล่าคนรุ่นใหม่ เพราะถ้าสังเกตกันดีๆ เราจะเห็นว่า Nissin มักจะใช้แคมเปญหรือการตลาดที่มีลูกเล่นกับสื่อที่เข้าถึงผู้คนได้ง่าย ไม่ว่าจะเป็น Virtual Tuber หรือแม้กระทั่งการทำอนิเมะและแคมเปญ Hungry Days ก็เป็นการสื่อถึงเรื่องราวของเหล่าวัยรุ่นนั่นเอง

เรียกได้ว่ามีความคิดสร้างสรรค์ในการสร้างการตลาดจริงๆ และหวังว่าเราจะได้เห็นความคิดใหม่ๆ จาก Nissin มากขึ้นอีกในอนาคต แล้วเพื่อนๆ ล่ะชอบโฆษณา Nissin ตัวไหนเป็นพิเศษไหม? หรืออยากจะเห็นโฆษณา Nissin อันอื่นก็บอกกันมาได้เลย

เกมแนะนำ

แสดงความคิดเห็น

สินค้าแคสเตอร์