ช่วงนี้แฟนๆ อุลตร้าแมนดูจะคึกคักขึ้นมาไม่น้อยเพราะหลังจากซีรีส์ Ultraman ซีซั่นแรกลง Netflix ไปแล้ว มาวันนี้ก็ได้มีการเปิดตัว Ultraman คนแรกแห่งยุคเรวะอย่างเป็นทางการ ก็คือ Taiga หรือไทก้านั่นเอง ความพิเศษคือไทก้าเป็นลูกของทาโร่ อีกหนึ่งอุลตร้าแมนชื่อดังในอดีตนั่นเอง

    โดยตัวเอกของภาคนี้คือ ฮิโรยูกิ คุโด้ ซึ่งเขาสามารถแปลงร่างเป็นอุลตร้าแมนได้ถึง 3 ร่าง ได้แก่ ไทก้า, ติตัส และ ฟูม่า ซึ่งทั้ง 3 ต่างก็มีปูมหลังที่ต่างกันออกไป

ไทก้า
    ลูกชายของอุลตร้าแมนทาโร่ ผู้ไม่ลงรอยกับพ่อนักทว่าลึกลงไปแล้วเขากลับอยากให้พ่อเข้าใจ ถึงอย่างนั้นเขากลับยังไม่ค่อยจะเข้าใจผู้เป็นพ่อเช่นกัน

    ตัวของไทก้านั้นเป็นคนกระตือรือร้นและมีคุณธรรม เขากับติตัสรวมถึงฟูม่าได้ตั้งกลุ่ม Tri Squad ขึ้นมา แม้ว่าจะยังเยาว์วัยและไม่ได้เก่งฉกาจนัก แต่เขาก็ตัดสินใจจะสู้เพื่อสันติสุขของโลกไปพร้อมๆ กับตัวของฮิโรยูกิเอง เพื่อจะเติบโตเป็นอุลตร้าแมนที่แท้จริง

ติตัส
    อุลตร้าแมนรายที่ 2 ผู้อยู่ในร่างของฮิโรยูกิ เขาคือนักรบและปราชญ์จากดาวเคราะห์ U40 ดาวเกิดของอุลตร้าแมนโจนัส ติตัสฝึกฝนร่างกายและจิตวิญญานของตนเป็นอย่างดี และมีความเก่งกาจในการต่อสู้แบบเฮฟวี่เวจอีกด้วย

ฟูม่า
    อุลตร้าแมนรายสุดท้ายในร่างของฮิโรยูกิ มาจากดาวเคราะห์ O-50 บ้านเกิดของ ออร์บ, บลู และรอซโซ่ ครอบครองพลังนักรบแห่งแสง มีปฏิกิริยาโต้ตอบว่องไวและเทคนิคแพรวพราว ทำให้เขาเก่งกาจในการต่อสู้ที่ต้องใช้ความเร็ว แม้ว่าจะมีนิสัยห้าวเป้งไปสักหน่อย กระนั้นก็เป็นคนที่มีความรับผิดชอบต่อหน้าที่

    สำหรับภาคนี้มีตัวร้ายคืออุลตร้าแมน เทรเกียร์ อดีตมิตรสหายของทาโร่ผู้ตกลงสู่ด้านมืดนั่นเอง ทั้งนี้อุลตร้าแมนไทก้ามีกำหนดฉายตอนแรกวันที่ 6 กรกฎาคม 2019 ครับ

ที่มา: https://en.tsuburaya-prod.co.jp/news/1162?fbclid=IwAR2PkYzqGtqW-nDg6W3eg-S9erkQR4WOJZA44OfC3a7c6q6Xe6tjCtD5HJU

เกมแนะนำ

แสดงความคิดเห็น

สินค้าแคสเตอร์