ภาพยนตร์ยอดนักสืบจิ๋วโคนันภาคใหม่ Detective Conan: The Fist of Blue Sapphire ได้เข้าฉายที่ประเทศญี่ปุ่นเมื่อวันที่ 12 เมษายน 2019 ที่ผ่านมา และภายในงานทักทายผู้ชมได้มีการเปิดเผยว่าในวันแรกเพียงวันเดียวมียอดผู้เข้าชมกว่า 3.1 แสนคน และทำรายได้ไปแล้ว 4.2 ร้อยล้านเยน ทั้งๆที่ยังเป็นวันธรรมดาไม่ใช่วันหยุด

ซึ่งแซงภาค Detective Conan: Zero The Enforcer ที่ทำรายได้เปิดตัว 3 วันแรก 1.2 พันล้านเยน(รวมวันหยุดเสาร์อาทิตย์) เรียกได้ว่าเปิดตัวได้อย่างงดงามและมีรายได้ดีขึ้นเรื่อยๆทุกภาคเลย ส่วนประเทศไทยมีกำหนดเข้าฉายวันที่ 8 สิงหาคม 2019


เรื่องย่อ คริสต์ศตวรรษที่ 19 มีเรื่องเล่ากันว่า Sapphire ที่มีขนาดใหญ่ที่สุดในโลก Fist of Blue Sapphire ได้จมลงไปพร้อมกับเรือของโจรสลัดที่ใกล้กับทะเลของสิงคโปร์ มหาเศรษฐีได้วางแผนที่จะเก็บกู้มันขึ้นมา และเมื่อมันเผยตัวต่อชาวโลกอีกครั้งก็เกิดคดีฆาตกรรมขึ้นที่ มารีน่า เบย์ แซนด์ส ในที่เกิดเหตุก็พบจดหมายเปื้อนเลือดของจอมโจรคิด ขณะเดียวกันรัน และโซโนโกะ ได้มาดูการแข่งคาราเต้ที่สิงคโปร์ ส่วนโคนันที่ไม่มีพาสปอร์ตก็เลยอยู่เฝ้าบ้าน แต่ทว่ากลับถูกจอมโจรคิดลักพาตัวไปประเทศสิงคโปร์ โคนันที่ถูกแย่งแว่น นาฬิกา และเสื้อผ้าไปก็เลยต้องปลอมตัวเปลี่ยนชื่อเป็น อาเธอร์ ฮิราอิ

ที่มา http://news.livedoor.com/article/detail/16311082/?fbclid=IwAR3jiZaTrdGitYoPDxH4B6CmiECD4uqVuhk3XvP4q6i6jZ9XZ5doehEzVtM
เรียบเรียงข่าวโดย Arms

เกมแนะนำ

แสดงความคิดเห็น

สินค้าแคสเตอร์