สวนสนุก Namja Town ที่ Ikebukuro, Tokyo กำลังจะเปิด Attraction ธีมอนิเมะ Gintama ในสิ้นเดือนเมษายนนี้ โดย Attraction ธีม Gintama ในครั้งนี้จะมีด้วยกัน 2 อย่าง นั่นคือ “เรื่องผี โรงแรม Gintama” และ “ปริศนา Donbura Q อ่างอาบน้ำของ Katsura!”

ในส่วน “เรื่องผี โรงแรม Gintama”  นั้น จะเป็นทัวร์บ้านผีสิงที่แต่ละจุดมีเรื่องผีทั่วไปที่ทุกคนรู้จัก โดยเราจะเป็นเด็กฝึกงานพาร์ทไทม์ในบทผีที่เดินทางไปกับไกด์ ทุกจุดในบ้านผีสิงนี้จะมีภาพและเสียงของเหล่าตัวละครจาก Gintama รออยู่ ผู้ที่หลอกได้เจ๋งที่สุด ก็ “อาจจะ” ได้รับของรางวัลที่เป็นแผ่นรูปวาดพิเศษของโรงแรม Gintama ก็เป็นได้

และส่วนของ “ปริศนา Donbura Q อ่างอาบน้ำของ Katsura!” จะเป็น Attraction คอลลาโบกับ Gintama โดยเราจะนั่งหุ่นปลาหมึกและกบเพื่อคอยตอบคำถามที่เห็นจากจอมอนิเตอร์ โดยคำถามนั้นจะเกี่ยวกับอนิเมะ Gintama ซึ่งมีให้เลือก 3 ชอยส์ หากทำคะแนนได้สูงที่สุดเป็นอันดับ 1 ก็จะได้รับแผ่นรูปวาดพิเศษไปครอง

นอกจากนี้ภายในช่วงระยะเวลาจัดธีมสวนสนุก Gintama ยังมีมินิเกมที่แจกของรางวัลอีกมากมายรวมถึงร้านขายของที่ระลึกต่าง ๆ ที่เป็นสินค้าพิเศษสำหรับธีม Gintama และยังมีร้านอาหารที่ขายอาหารกับของหวานในรูปแบบ Gintama อีกด้วย

Namja Town Gintama Attraction จะเปิดให้บริการตั้งแต่วันที่ 26 เมษายน ถึง 28 กรกฎาคม 2019 

ที่มา : https://s.animeanime.jp
โดย : TrunksTH
 

เกมแนะนำ

แสดงความคิดเห็น

สินค้าแคสเตอร์