ช่วงนี้ไม่ว่าจะที่ไหนๆ เราก็คงจะเจอหัวข้อเครียดๆ กันเยอะ งั้นวันนี้ทางทีมงานก็จะขอชวนคุณพักสมอง (?) ด้วยการไปดูอนิเมะฮาๆ คลายเครียดกันดีกว่า ซึ่งแต่ละเรื่องก็ขอรับประกันในเรื่องความเบาสมอง (หรืออาจจะไร้สติไปเลยก็ได้..) เราไปดูกันเลยดีกว่าว่ามีเรื่องอะไรกันบ้าง!

Tonari no seki

หรือที่เรารู้จักกันในชื่อของ My Neighbor Seki เรื่องราวสุดยามว่างในห้องเรียนที่แสนจะไม่ธรรมดาของพ่อหนุ่ม Saki Toshinari ผู้ที่จะพวกเราไปพบกับกิจกรรมการเล่นสุดแหวกระหว่างเรียน (เด็กดีควรตั้งใจเรียนนะจ้ะ) ซึ่งในแต่ละตอนนั้นก็จะมีแต่เรื่องที่เราคาดไม่ถึงอย่างการแกะสลักยางลบ จนไปถึงการสร้างโมเดล.. และแน่นอนว่าเขานั้นสามารถเอาตัวรอดจากสายตาของอาจารย์ได้ตลอด แต่ว่าสาวน้อยที่นั่งข้างๆ อย่าง Yokoi Rumi จะสามารถมีสมาธิเรียนได้หรือไม่ และ Seki จะโดนครูจับได้หรือไม่! (เหมือนจะจริงจังแต่จริงๆ แล้ว...)


Asobi Asobase

เรื่องนี้นั้นจะเป็นเรื่องราวแนวชีวิตประจำวันของเหล่าตัวเอกซึ่งก็คือสาวน้อยสุดน่ารัก 3 คน กับชีวิตประจำสุดสดใสภายในชมรมการละเล่น ที่มาพร้อมเพลงเปิดอันนุ่มนวลอ่อนหวาน… แต่ใครที่เคยดูเรื่องนี้อาจจะบอกกันเป็นเสียงเดียวกันเลยว่า “อย่าให้มันหลอกกกกกกกก” ใครที่เข้ามาดูแล้วคาดหวังอนิเมะน่ารักๆ ล่ะก็ลืมไปได้เลย เพราะยัยสามสาวนี่มันกาว! แต่ถ้าอยากหาอะไรที่เบาสมอง (หรือไม่ใช้สมองเลย) ล่ะก็เรื่องนี้ก็เป็นอีกเรื่องที่แนะนำเลยล่ะ 


Gaikotsu Shotenin Honda-san

ถือลิขสิทธ์มังงะโดยสำนักพิมพ์ Luckpim

 
เป็นอีกเรื่องที่มาในความแหวกแนวขั้นสุด นั่นคือตัวเอกของเรื่องที่มาในรูปแบบของโครงกระดูกที่มาทำงานในร้านหนังสือ!? ตัวอนิเมะนั้นพกพาความฮาของการรับมือลูกค้าประหลาดๆ (ที่มีอยู่จริง) และการแก้ปัญหาสุดวุ่นของ Honda (พนักงานขายโครงกระดูกนั่นล่ะ) โดยแต่ละตอนก็จะเป็นตอนสั้นๆ ใครที่ชอบตัวเอกแนวขี้บ่นเรื่องนี้ก็ไม่ควรพลาดนะ


Sakamoto Desu Ga

ถือลิขสิทธ์มังงะโดยสำนักพิมพ์เซ็นชู

หรือรู้จักกันในชื่อของ “ซากาโมโต้ เทพศาสตร์”  ชายหนุ่มผู้มาพร้อมกับความอัจฉริยะที่ไม่มีความธรรมดาเพราะว่าเขาไม่ได้มาอย่างธรรมดา โดยแต่ละตอนนั้นเราก็จะได้เห็นความเทพของพี่แกในแบบต่างๆ ใครที่คาดหวังความปกติจากอนิเมะเรื่องนี้ ขอบอกเลยว่า ไม่มี!


Pop Team Epic

มาแล้วกับอนิเมะที่ได้ขึ้นชื่อว่าเป็นอนิเมะที่กาวที่สุดแห่งปี 2018 โดยใครที่อยากหาอะไรไร้แก่นสารดูก็มาดูเรื่องนี้กันได้! ภายในอนิเมะนั้นเราจะได้พบกับเรื่องราวของ Popuko และ Pipimi สองสาวผู้ที่สรรหาในความไร้สาระนำเสนอในแต่ละตอน (รับประกันความกาว 100%) ซึ่งถ้าใครชอบสเน่ห์ความจิกกัดหรือการล้อเลียนเรื่องอื่นๆ แล้วล่ะก็ อย่าพลาด! แต่คนที่ดูอาจจะต้องทำใจนิดนึงเพราะมุกในเรื่องนั้นก็อาจจะเป็นมุกเฉพาะทางไปนิดดด

ก็หมดกันไปแล้วกับอนิเมะกาวๆ เอ๊ยอนิเมะฮาๆ เบาสมอง มีใครดูเรื่องไหนกันบ้าง และมีใครอยากแนะนำเรื่องไหนบ้างหรือเปล่า! คอมเม้นต์กันเข้ามาเลย มาอารมณ์ดีไปด้วยกันเถอะ!

เกมแนะนำ

แสดงความคิดเห็น

สินค้าแคสเตอร์