จบลงไปตั้งแต่วันเสาร์ที่ 30 มีนาคมครับสำหรับงาน 101 The Third Place Presents Cat foodival เทศกาลที่นำพาศิลปินทั้งเบอร์เล็กเบอร์ใหญ่มาเปิดร้านเปิดบูธขายอาหารกันหลายสิบร้าน พร้อมกันนี้ยังมีคอนเสิร์ตของศิลปินที่น่าสนใจเล่นกันสดๆ ตั้งแต่เย็นยํ่ายันดึกดื่น เพลินกันทั้งวันทั้งคืนครับ ณ 101 The Third Place ทรู ดิจิตอล ปาร์ค นี่เอง

     และต้องบอกว่าอาหารของศิลปินแต่ละร้านนั้นไม่ธรรมดาจริงๆ หลายๆ ร้านรสชาติแบบเซอร์ไพรส์มาก แบบว่าพี่ไปเปิดร้านเถอะ จะตามไปอุดหนุน (ส่วนตัวไปลองโกโก้ของ He-Men-Crowd มาครับ ระหว่างดูดก็เปิด MV โคโดโมะดูไปพลาง แล้วก็รู้สึกว่าไม่น่าเชื่อว่ารสดีได้ขนาดนี้ 555) 

     สำหรับวงไอดอลที่มาร่วมงานก็มีด้วยกัน 3 วงคือ Sweat!16 ที่มาเปิดร้านชาไข่มุก, FEVER กับโรงพยาบาลที่ดูจะเลี้ยงไข้ผู้ป่วยมากกว่ารักษา และ Seventh Sense กับเมนูนํ้าสัมผัสรักเย็นชื่นใจ โดยทาง Sweat!16 มาขายชาไข่มุกช่วงเที่ยงๆ เพียงแป๊บเดียวก็หมดลงอย่างรวดเร็ว ใครมาช้าบอกเลยว่าอด! ขณะที่ทางบูธ FEVER ก็มีผู้สนใจซื้อนํ้าผลไม้ในขวดยากันตลอดทั้งวันเซอร์ไพรส์สุดคือแถวยาวมากกกกกก ขดแล้วขดอีกยังทะลุออกไปนอกฮอลล์ขายอาหารเลยทีเดียว เรียกว่าวงมีการเติบโตที่รวดเร็วไม่น้อย ทั้งช่วงบ่ายแก่ๆ จนถึงดึกๆ ยังมีวง Siam Dream มาร่วมแจมที่บูธอีกต่างหากส่วน Seventh Sense อาจมาทีหลังสุด แต่ก็มาขายในช่วงพอเหมาะกับการที่คนกำลังกระหายพอดี แถมสมาชิกวงยังเดินไลฟ์ไปรอบๆ ฮอลล์ ชนิดที่สามารถเดินสวนหรือไหล่ชนไหล่ได้เลยทีเดียว (แต่ก็ไม่ควรน่ะนะ) ให้ฟินกันไปทั้งงานกันเลย

     นอกจากนี้ 2 วงแรกยังขึ้นแสดงบนเวทีอีกด้วยโดยเป็นลำดับที่ 1 และ 3 ขั้นด้วยพี่สแตมป์ ซึ่งจริงๆ ก็เป็นคนสปีชีส์โอตะไม่ต่างกันเลยรู้สึกว่าไปกันได้ดีครับ สำหรับ Sweat!16 แสดงด้วยกัน 4 เพลง ส่วน Fever ก็ 2 เพลงที่มีครับ Password ยังไม่มีการแสดงแต่อย่างใด แฟนๆ ก็รอให้การต้อนรับและรอดูการแสดงของพวกเธออย่างล้นหลามแม้อากาสจะร้อนไปสักนิดก็ตาม

     ตัวงานจบลงช่วงเกือบๆ จะเที่ยงคืน แต่ถึงจะเป็นอย่างนั้นก็ยังทิ้งความประทับใจไว้ให้กับหลายต่อหลายคนไม่ลืมเลือนครับ แม้ว่าในเช้าวันถัดมากลุ่มคนเหล่านั้นจะต้องรีบตื่นมากดบัตร Cat EXPO ที่จะจัดช่วงปลายปีต่อก็ตาม แถมตอนนี้ก็เริ่มมีใบ้ถึงงาน Cat T-Shirt กันแล้วด้วย เอาเป็นว่าอยากติดตามข่าวสารของทาง Cat Radio และอีเวนต์ในเครือ Cat ก็ตามไปดูกันต่อได้ที่เพจ Cat Radio จ้า~

     และหลังจากนี้ก็เป็นช่วงฟลัดภาพครับ ลุย!

เกมแนะนำ

แสดงความคิดเห็น

สินค้าแคสเตอร์