ห่างหายจากการจัดอันดับไปนานพอสมควรเลยทีเดียว สำหรับ 10 อันดับอนิเมะยอดนิยม ที่คราวนี้จะเป็นหัวข้อเกี่ยวกับอนิเมะที่เริ่มฉายช่วงฤดูหนาวของปี 2019 หรือช่วง ธันวาคม - มีนาคม ผ่านหัวข้อว่า “ชอบอนิเมะเรื่องไหนของซีซั่นนี้กันมากที่สุด” โดยการโหวตครั้งนี้เป็นการลงคะแนนโดยชาวญี่ปุ่นเพราะฉะนั้นอันดับอาจจะแตกต่างจากประเทศอื่น และใน 10 อันดับรอบนี้มีอนิเมะที่ติดอันดับ 13 เรื่อง เพราะมีอนิเมะที่ได้คะแนนเท่ากันที่อันดับ 10 ถึง 4 เรื่อง จะมีอนิเมะเรื่องไหนติดอันดับครั้งนี้บ้าง เราไปชมพร้อมกันเลย

10. Meiji Tokyo Renka10. The Morose Mononokean10. BanG Dream! 2nd Season10. My Roommate Is a Cat9. Kemono Friends 27. The Rising of the Shield Hero7. The Quintessential Quintuplets6. Dororo5. Wataten!: An Angel Flew Down to Me4. Mob Psycho 1003. Kemurikusa
    ผู้ร่วมลงคะแนนให้ความเห็นว่า “เป็นเรื่องที่ดูแล้วอยากดูต่อละสายตาไม่ได้เลย มีการเก็บรายละเอียดเนื้อเรื่องดีมาก แล้วเป็นเรื่องออริจินอลไม่มีต้นฉบับอะไรมาก่อนเลยคาดเดาอะไรไม่ได้ว่าจะจบแบบไหน”2. Kaguya-sama: Love Is War
    ผู้ร่วมลงคะแนนให้ความเห็นว่า “ตัวละครของเรื่องมีเสน่น่ารักทุกคน เป็นอนิเมะที่ดูไปขำไป การประลองปัญญาของประธานและคางุยะก็สนุก ทั้งคู่ต่างก็ไม่ชำนาญด้านความรักแต่พยายามทำให้ตัวเองดูเป็นผู้เชี่ยวชาญก็ดูแล้วอดขำไม่ได้”1. The Promised Neverland
    ผู้ร่วมลงคะแนนให้ความเห็นว่า “เป็นเรื่องที่มีภาพสวยนักพากย์ดังๆก็มาร่วมเยอะและพากย์ได้เข้ากันกับตัวละครมาก เนื้อเรื่องก็สนุกดูไปตื่นเต้นไป ความสัมพันธุ์ของตัวละครหลักทั้งสามคนทำเอาน้ำตาตกไปหลายครั้ง” และเรื่องนี้มีคนอยากให้ทำภาคต่อมากที่สุดเรื่องหนึ่ง

ที่มา https://animeanime.jp/article/2019/03/28/44474.html
เรียบเรียงข่าวโดย Arms

เกมแนะนำ

แสดงความคิดเห็น

สินค้าแคสเตอร์