โรงแรมนี้มีชื่อว่า Hotel Eldia Luxury ให้บริการห้องพักในเมืองโกเบประเทศญี่ปุ่น เป็นโรงแรมที่มักจะใช้เป็นที่พักผ่อนในเวลากลางคืนสำหรับผู้ใหญ่หรือเรียกกันแบบเข้าใจง่ายๆ ก็คือม่านรูด กำลังเป็นที่ฮือฮาเพราะได้นำตู้เกม Dance Dance Revolution มาวางให้บริการไว้ในห้องพัก ลูกค้าจะเต้นกันแบบไหนชุดไหน หรือไม่ใส่ชุดเลยก็ได้ตามความสะดวก

    ที่เรื่องนี้กลายเป็นที่ฮือฮาเพราะมีชายท่านหนึ่งแก้ผ้าเล่นเกมเต้นแล้วอัพคลิปวิดีโอลงทวีตเมื่อช่วงต้นเดือนมีนาคมที่ผ่านมา ตัวคลิปมีการเซ็นเซอร์ไว้หมดแล้วไม่ต้องกลัวว่าจะเห็นอะไร

https://twitter.com/risoron_dayo/status/1101813424835584000

    หลังจากที่คลิปนี้ถูกปล่อยออกมาทำให้ชาวเน็ตสงสัยว่าไปเต้นที่ไหนถึงได้ไม่โดนตำรวจจับ พอค้นหาดูจึงพบว่าเขาได้ไปเต้นที่ห้องพักของ Hotel Eldia Luxury นั่นเองและได้มีผู้โทรไปสอบถามเจ้าของโรงแรมว่าทำไมถึงนำตู้เกมมาวางในห้องได้คำตอบมาว่า “อยากจะลบภาพของการเป็นโรงแรมม่านรูดออกไป ให้กลายเป็นโรงแรมที่สามารถเล่นอะไรสนุกๆได้” ซึ่งเป็นแนวคิดที่น่าสนใจมากเพราะหลังเล่นเกมเหนื่อยสามารถกระโดดขึ้นเตียงนอนพักได้ทันทีโดยที่ไม่ต้องกลัวว่าจะโดนใครบ่น นับเป็นประสบการณ์ที่แปลกใหม่น่าไปลองอย่างยิ่ง นอกจากเกมเต้นแล้วยังมีห้องที่มีเกมตีกลอง Taiko no Tatsujin ด้วย

    แต่ไม่ใช่ทุกห้องจะมีบริการตู้เกมบางห้องอาจจะเป็น Water Slider หรือบางห้องจะเป็น Bouldering ที่เป็นการปีนหน้าผาเตี้ยๆ ซึ่งต้องสอบถามพนักงานก่อนเข้าพักว่าอยากได้ห้องแบบไหน ไม่อย่างนั้นอาจจะได้ห้องพักแบบธรรมดาแทน

ที่มา http://blog.esuteru.com
เรียบเรียงข่าวโดย Arms

เกมแนะนำ

แสดงความคิดเห็น

สินค้าแคสเตอร์