ดราก้อนบอลซูเปอร์ หนึ่งในอนิเมะยอดฮิตแม้ว่าจะหายไปตลอดทั้งปี 2018 หลังจากจบทีวีซีรี่ส์ ดราก้อนบอลก็ได้กลับมาในรูปแบบภาพยนตร์เรื่องแรกของภาคซูเปอร์ นั่นหมายความว่าดราก้อนบอลยังไม่ยอมแพ้ต่อการเฉิดฉายใน 2019

ในเดือนกุมภาพันธ์ปี 2019 มีการจับตาครั้งยิ่งใหญ่กับดราก้อนบอล เพราะปี 2019 เป็นการครบรอบ 30 ปีของดราก้อนบอล Z อีกด้วย จากข้อมูลของเว็บ Kanzenshuu แหล่งชุมชนแฟนคลับดราก้อนบอลที่ใหญ่ที่สุดแห่งหนึ่งได้บอกเหล่าแฟนคลับว่า ดราก้อนบอลจะเข้าร่วมงาน San Diego Comic Con ปีนี้ด้วยแน่นอน

“หัวข้อยืนยันว่าซีรี่ส์ดราก้อนบอลจะกลับมาที่ San Diego Comic Con รวมถึงงานจัดแสดงที่กำลังจะมาเช่น Anime Expo, Crunchyroll Expo และ New York Comic Con”

แน่นอนว่านี่ไม่ใช่ครั้งแรกที่ดราก้อนบอลได้ไปจัดแสดงที่ San Diego Comic Con ในเดือนกรกฎาคมปีที่แล้ว Toei Animation ได้นำเทรลเลอร์ตัวแรกฉบับเต็มของดราก้อนบอลซูเปอร์โบรลี่มาฉายในงานนี้ ซึ่งเป็นที่ดึงดูดของแฟน ๆ นับพันในงานเป็นอย่างมาก ทำให้เกิดอีเวนท์ทัวร์ทั่วอเมริกาเหนือของดราก้อนบอล ทั้งการพบปะแฟน ๆ แบบเอาท์ดอร์ รวมถึงฟิกเกอร์โมเดล วิดิโอเกม และของสะสมต่าง ๆ 

ในปี 2019 มีข่าวลือว่า Toei Animation จะทำการสร้างภาคต่อ ทว่า Toei Animation กลับปฏิเสธข่าวลือนั้นไป ถึงแม้ว่าจะปฏิเสธในการทำภาคต่อ แต่จากรายได้ในปี 2018 ที่ถล่มทลายรวมถึงรายได้รวมทั่วโลกของภาพยนตร์ดราก้อนบอลซูเปอร์โบรลี่ที่แตะถึง 100 ล้านดอลลาร์ทำให้แฟน ๆ มีความหวังว่าดราก้อนบอลจะต้องกลับมาอีกแน่นอน

ที่มา : https://comicbook.com
โดย : TrunksTH

เกมแนะนำ

แสดงความคิดเห็น

สินค้าแคสเตอร์