หลังจากที่ได้จบศึกอันสุดจะดุเดือดของกัปตันทีมไปแล้วใน The Prince of Tennis BEST GAMES!! OVA ตอนนี้เหล่าเจ้าชายก็ได้เตรียมกลับมามอบความมันส์อีกครั้งในตอนที่ 2 แล้ว! เราไปส่องเทรลเลอร์ล่าสุดกันเลยดีกว่า!

ตัว BEST GAMES!! OVA นี้เป็น OVA ที่สร้างขึ้นเพื่อฉลอง 20 ปี  โดยการ์ตูนเรื่องนี้เริ่มฉายอนิเมะไปเมื่อปี 2001 (แต่ตัวคอมิกเริ่มตั้งแต่ปี 1999) โดยจะเป็นบันทึกเรื่องราวการแข่งขัน Tennis Prix ในภูมิภาคคันโต ซึ่งล่าสุดที่เว็บไซต์หลักของ The Prince of Tennis BEST GAMES!! ก็ได้มีการอัพเดตตัวเทรลเลอร์ของตอนใหม่รวมไปถึง Key Visual ของตอนใหม่ออกมาให้ชมกัน!

สำหรับในตอนนี้จะเป็นศึกระหว่าง Sadaharu Inui & Kaoru Kaido vs Ryo Shishido & Chotaro Ohtori และ Shuichiro Oishi & Eiji Kikumaru vs  Masaharu Nio & Hiroshi Yagyu ซึ่งก็เหมือนกับตอนแรกที่จะฉายในโรง 2 สัปดาห์ตั้งแต่วันที่ 5 เมษายน 2562 และเตรียมวางจำหน่ายเป็น Blu-ray & DVD 25 มิถุนายน 2562 นี้

และตอนที่ 3 ก็จะเป็นการแข่งขันระหว่าง Shusuke Fuji และ  Akaya Kirihara ซึ่งเราสามารถติดตามรายละเอียดได้ในทวิตเตอร์และเว็บไซต์หลัก! แต่แน่นอนว่าถ้ามีอัพเดตอะไรทีมงานจะรีบนำมาบอกทันที

เกมแนะนำ

แสดงความคิดเห็น

สินค้าแคสเตอร์