เรียกได้ว่าแฟนๆ ซีรีส์สุดโด่งดังอย่าง Ghost in the Shell คงมีได้ร้องเฮกันบ้างแน่นอน กับโปรเจ็กต์ใหม่ล่าสุดที่เตรียมฉายลง Netflix ในปี 2020!

ล่าสุดในช่วงอาทิตย์ที่ผ่านมาได้มีการยืนยันจาก Netflix อย่างเป็นทางการแล้วสำหรับโปรเจ็กต์อนิเมชั่น 3DCG Ghost in the Shell ในชื่อ Ghost in the Shell SAC_2045 

และในครั้งนี้ก็จะได้ผู้กำกับอย่าง Kamiyama Kenji (เจ้าของผลงาน Ghost in the Shell: Stand Alone Complex ) และ Aramaki Shinji (เจ้าของผลงาน Appleseed ) มาเป็นผู้กำกับ นอกจากนั้นแล้วตัวอนิเมชั่นยังได้ Production I.G. และ Sola Digital Arts มาเป็นผู้ร่วมในการสร้างอีกด้วย

 

Ghost in the Shell นั้นสร้างขึ้นจากหนังสือการ์ตูนของ Shiro Masamune ที่ตีพิมพ์ครั้งแรกในปี 1989 จากนั้นต่อมาได้มีการถูกสร้างเป็นอนิเมชั่น 2 ภาคที่ชื่อว่า Ghost in the Shell และ Ghost in the Shell 2: Innocence 

โดยสำหรับเรื่องราวของ Ghost in the Shell จะเป็นเรื่องราวของ เมเจอร์ สาวไซเบอร์ในหน่วยรักษาความสงบ Section 9 ที่มีหน้าที่ในการดูแลและรักษาความปลอดภัยให้กับประเทศญี่ปุ่น รวมไปถึงการจัดทำคดีที่ไม่ธรรมดา ทว่าในขณะที่เธอกำลังปฏิบัติหน้าที่อยู่นั้น เธอก็ค่อยๆ ค้นพบกับความจริงของตัวตนเธอ

ในตอนนี้ยังไม่มีรายละเอียดของตัวอนิเมชั่นถูกพูดถึงออกมามากนักแต่ถ้ามีการเปิดเผยรายละเอียดเมื่อไหร่ทีมงานจะรีบนำมาบอกต่อทันที!

ที่มา : animeanime

เกมแนะนำ

แสดงความคิดเห็น

สินค้าแคสเตอร์