เรียกได้ว่านับเป็นมิติใหม่กันเลยทีเดียว กับการเลือกตั้งสมาชิกวุฒิสภาของรัฐเท็กซัส! เพราะในครั้งนี้นักประพันธ์เพลงและซาวน์แทร็คของอนิเมะ Dragon Ball Z ก็ได้รับเลือกกับเขาด้วย!

นับว่าเป็นประสบการณ์ครั้งใหม่ของ Nathan Johnson กับการได้รับเลือกตั้งให้เป็นสมาชิกวุฒิสภาในรัฐเท็กซัส โดย Nathan Johnson นั้นชนะการเลือกตั้งด้วยเสียงโหวตทั้งหมด 54% 

ซึ่งสำหรับทาง Nathan Johnson นั้น เขาเป็นผู้ประพันธ์เพลงประกอบอนิเมะสุดโด่งดังอย่าง Dragon Ball Z ซึ่งเขาทำงานให้กับทาง Funimation dub (หรือที่รู้จักกันในชื่อ Funi Dub หรือ Funimation in-house dub) ซึ่งเป็นทีมที่คอยดูแลและจัดการเรื่องเสียงและเพลงให้กับทางอนิเมะเวอร์ชั่นภาษาอังกฤษนั่นเอง

แต่ก็ไม่ได้มีแค่นั้น Nathan Johnson นั้นนอกจากจะทำหน้าที่ดูแลในเรื่องของเพลงและเสียงประกอบแล้วเขาเองก็ยังเป็นนักกฏหมายอีกด้วย โดยเขาได้กล่าวเกี่ยวกับการเลือกตั้งในครั้งนี้ไว้ว่า

"ผมรู้สึกตื่นเต้นมากที่จะได้ไป Austin (เมืองหลวงของเท็กซัส) ซึ่งที่นั่นน่ะมีสภาพกฏหมายที่ดีมากๆ ด้วย" "สิ่งที่พวกเรากำลังพยายามทำและคาดหวังกำลังจะเกิดขึ้น ความพยายามในการทำให้ทุกคนเข้าใจถึงระบบประชาธิปัตย์นั้น ทำให้เราพวกเราชนะในครั้งนี้"

และคลิปด้านล่างนี้ก็เป็นหนึ่งในผลงานของ Nathan Johnson ซึ่งเป็นเพลงประกอบอนิเมะ Dragon Ball Z

ที่มา : kotaku

เกมแนะนำ

แสดงความคิดเห็น

สินค้าแคสเตอร์