เรื่องราวสุดเฮฮาของเหล่ากลุ่มผจญภัยสุดแปลกไม่ว่าจะมนุษย์ผู้มาจากต่างโลก เทพธิดา และโลกอันประหลาด ที่ตอนนี้กำลังจะกลายเป็นเดอะมูฟวี่กันแล้ว!

Konosuba หรือที่รู้จักกันในชื่อของ Kono Subarashii Sekai ni Shukufuku wo! และในชื่อไทยอย่าง ขอให้โชคดีมีชัยในโลกแฟนตาซี! ผลงานอนิเมะจากไลท์โนเวลผลงานของอาจารย์ Akatsuki Natsume และสำนักพิมพ์อนิแม็กก็ได้ถือลิขสิทธ์ไลท์โนเวลอยู่ 

เนื้อเรื่องของ Konosuba นั้นเป็นเรื่องราวเกี่ยวกับ “ซาโต้ คาซึมะ” เด็กหนุ่มติดเกมผู้เสียชีวิตจากอุบัติเหตุและเมื่อลืมตาขึ้นอีกครั้งก็เจอ “อควอ” หญิงสาวที่อ้างว่าเป็นเทพธิดา เธอถามคาซึมะว่าต้องการไปเกิดใหม่ที่โลกปกติหรือต้องการไปเกิดใหม่ที่โลกต่างมิติ และยังบอกให้เลือกของวิเศษติดตัวไปด้วยหนึ่งอย่าง

แต่ไปๆ มาๆ เด็กหนุ่มกลับเลือก “เทพธิดา” หรืออควอไปต่างโลกด้วยกันแทน…ชีวิต ณ โลกต่างมิติที่ตั้งใจว่าจะอยู่อย่างสงบสุข ถูกเทพธิดาทำให้ปั่นป่วนไม่เว้นวัน จนกระทั่งถูกกองทัพจอมปีศาจหมายหัว!? แล้วคืนวันอันทุกข์ระทมของคาซึมะ ในโลกต่างมิติจะเป็นเช่นไรต่อไป? 

ในตอนนี้ Konosuba เดอะมูฟวี่ก็ได้มีการยืนยันชื่ออนิเมะออกมาอย่างเป็นทางการแล้วว่า  Kono Subarashii Sekai ni Shukufuku wo! Kurenai Densetsu! ซึ่งนอกจากได้มีการเผยชื่อตัวมูฟวี่แล้ว ก็ยังได้มีการปล่อยภาพโปรโมตอย่างเป็นทางการออกมาแล้วด้วย!

สำหรับรายละเอียดอื่นๆ ของตัวอนิเมะมูฟวี่นั้นยังไม่มีการเปิดเผยออกมาแต่อย่างใด นอกจากกำหนดฉายที่มีการบอกว่าจะฉายในปีหน้าที่จะถึงนี้! โดยจะฉายที่ญี่ปุ่นเป็นที่แรกอีกด้วย!

ที่มา : animeanime

เกมแนะนำ

แสดงความคิดเห็น

สินค้าแคสเตอร์