นี่ก็เข้าเดือนใหม่มาแล้ว มีใครมีอนิเมะหรือซีรีส์ที่กำลังรอคอยอยู่กันบ้างหรือเปล่า? วันนี้เรามีอนิเมะ 4 เรื่องมานำเสนอทุกคนด้วย! มีเรื่องอะไรบ้างเรามาดูกัน!

Zombieland Saga

เรื่องราวของสาวน้อยนามมินาโมโต ซากุระเด็กสาวผู้มีความฝันอยากจะเป็นไอดอล แต่กลับต้องเสียชีวิตลงที่หน้าบ้านตนเองจากการโดนรถชน และเมื่อเธอตื่นขึ้นมาเธอก็พบว่าตัวเองนั้นถูกรายล้อมด้วยซอมบี้เต็มไปหมด และเธอเองก็กลายเป็นซอมบี้ไปกับเขาด้วย!?


Gaikotsu Shotenin Honda-san

ฮอนดะซังโครงกระดูกที่ทำงานในร้านหนังสือมาพร้อมกับเหล่าลูกค้าสุดแนว(และแปลกประหลาด)จากทั่วทุกมุมโลกทั้งหลาย มาร่วมสัมผัสวีรกรรมสุดแปลกของโครงกระดูกในร้านหนังสือกันเถอะ!


That Time I Got Reincarnated as a Slime

มิคามิ ซาโตรุ หนุ่มโสด ไม่เคยมีแฟน วัย 37 ปี ถูกแทงตายเพราะช่วยเพื่อนจากคนร้าย เขาได้เกิดใหม่ในต่างโลกด้วยร่างของสไลม์ ได้พบมังกร เวรุโดร่า ผู้ถูกผนึกมาร่วม 3 ร้อยปีและรู้ว่าเขามาจากต่างโลก ด้วยความเบื่อหน่ายในชีวิตจึงยอมเป็นเพื่อนกับสไลม์ ตั้งชื่อให้เขา “ริมุรุ” และให้เขากลืนตนเข้าไปในร่าง ด้วย2 ความสามารถ “นักล่า” ที่ทำให้เขาสามารถชิงความสามารถของผู้ถูกกลืน และ “ปราชญ์ผู้ยิ่งใหญ่” ทำให้เขาเข้าใจเรื่องราวในโลกใหม่ ส่งผลให้เขาพัฒนาเป็นสไลม์ที่น่าเกรงขามต่อเหล่ามอนสเตอร์ทั่วไป จนกลายเป็นปีศาจที่ยิ่งใหญ่ในภายหลัง


Mirai of the Future

เรื่องราวของเด็กชายตัวน้อยนาม คุน เด็กชายตัวจิ๋ววัยผู้ยังไม่ประสีประสากับโลกที่ตอนนี้กำลังจะได้กลายเป็นพี่ชาย เมื่อพ่อกับบแม่ของเขาได้คลอดนองสาวนาม มิไร ออกมา แต่ว่า คุน กลับไม่พอใจที่ตนเองที่เคยเป็นที่รักเคยถูกตามใจมาตลอดกับถูกน้องสาวแทนที่ จนกระทั่งวันๆ หนึ่ง คุน ก็ได้มาพบกับ มิไร น้องสาวของเขาที่มาจากโลกอนาคต ผู้ย้อนเวลากลับมาเพื่อช่วยสานสัมพันธ์ระหว่าง คุนกับมิไรในอดีต!

ก็หมดกันไปแล้วกับ 4 อนิเมะน่าดูในเดือนพฤศจิกายนที่จะถึงนี้ ว่าแต่มีเรื่องไหนบ้างที่เพื่อนๆ สนใจ หรือมีเรื่องไหนที่เพื่อนๆ อยากแนะนำกันเพิ่มบ้างหรือเปล่าคอมเมนต์กันเข้ามาได้เลย!

ที่มา : twinfinite

เกมแนะนำ

แสดงความคิดเห็น