แฟนๆ โจโจ้หลายๆ คนน่าจะรู้จักกับมีมการเลียแก้มกันเป็นอย่างดี รวมไปถึงครูชาวญี่ปุ่นคนนี้ด้วยเช่นกัน แต่ใครจะคิดล่ะว่าเขาจะใช้มุกนี้กับเด็กนักเรียนจริงๆกัน!?

*ภาพประกอบบทความไม่ใช่บุคคลในเหตุการณ์

 Teruki Suira คุณครูชาวญี่ปุ่นอายุ 32 ปี ผู้มีอาชีพเป็นครูสอนสถาบันกวดวิชาในจังหวัด Takarazuka เขต Hyogo 

ซึ่งครูคนนี้ก็สร้างวีรกรรมเด็ด(?) เอาไว้ด้วยการจับนักเรียนชายคนหนึ่งไว้พร้อมกับบอกว่า "ฉันสามารถรู้ได้ว่าเธอโกหกหรือเปล่า ด้วยการเลียที่หูของเธอ" หลังจากนั้นเขาก็จับเด็กชายวัย 14 ที่ไหล่ทั้งสองข้างไว้ก่อนที่จะเลียหูขวา(...)ของผู้โชคร้าย

โดยในช่วงต้นเดือนกันยายนทางแม่และนักเรียนชายได้ทำการแจ้งความเข้ามาเกี่ยวกับการกระทำของครูคนนี้ เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นช่วงเวลา 16.50 น. ในวันที่ 14 สิงหาคมซึ่งขณะนั้นเป็นช่วงที่มีพักเบรคระหว่างเรียน นั่นทำให้ Suira ถูกจับในวันที่ 1 พฤศจิกายนที่ผ่านมาทันที ซึ่งเขาก็ได้ให้การยอมรับว่าเขาได้เลียหูเด็กคนนี้จริงๆ

"มันเป็นความจริงที่ผมเลียหูเขา แต่ผมก็แค่ทำเพื่อจะนำเขามาสู่ทางที่ถูกต้องเท่านั้นเอง"

แต่ที่เด็ดกว่านั้นคือนี่ไม่ใช่ครั้งแรกที่มีเหตุการณ์เลียหูเลียหน้าเกิดขึ้นในเขต Hyogo ซึ่งคนส่วนใหญ่ที่ได้รู้เรื่องเกี่ยวกับข่าวนี้ต่างก็ยืนยันกันทันทีว่าเหตุการณ์นี้ได้แรงบันดาลใจ(???) มาจากฉากหนึ่งในอนิเมะ JoJo’s Bizarre Adventure 

ซึ่งฉากดังกล่าวนั้นเป็นฉากที่ Bruno Bucciarati สงสัยในสิ่งที่ Giorno Giovanna บอก โดยฉากดังกล่าวสามารถดูได้จากคลิปด้านล่างได้เลย!

หรือถ้าใครใจกล้าไม่พอดูก็สามารถดูเวอร์ชั่นน่ารักๆ ได้ที่รูปด้านล่างได้เลย!

แม้ว่าแฟนๆ หลายๆ คนที่ได้เห็นเรื่องราวนี้จะรู้สึกตลกและขบขันกันเป็นอย่างมาก ทว่าเรื่องนี้กลับทำให้ผู้ปกครองหลายๆ คนเริ่มเป็นห่วงเด็กนักเรียนที่ต้องเจอเหตุการณ์แบบนี้อีกด้วย

แสดงความคิดเห็น

สินค้าแคสเตอร์