หลายๆ คนที่เคยเห็นเหล่าสาวๆ สุดน่ารักผ่านทาง Virtual Youtuber กันมาแล้วแต่ใครจะไปคิดล่ะว่าสาวน้อยซอมบี้เองก็จะมากับเขาด้วย แถมไม่ได้มาตัวเปล่า! พาสัตว์เลี้ยงสุดน่ารักมาอีก!

สำหรับใครที่ไม่รู้จัก Virtual YouTuber มันคือการสร้างตัวละครจำลองขึ้นมาเพื่อใช้ในการแคสเกมและสร้างสรรค์ความบันเทิงให้กับเพื่อนๆ นั่นเอง

ซึ่งในครั้งนี้เราจะพาทุกคนไปรู้จักกับซอมบี้สาวสุดน่ารักอย่าง Hiiro Sumomo ที่ถึงแม้จะเป็นศพแต่เธอก็ดูเป็นศพที่มีชีวิตชีวาซะมากๆ

ชื่อ Hiiro Sumomo นั้นเมื่อแปลออกมาจะได้คำว่า ลูกพลัมสีแดงเข้ม สาวน้อย(?)ผู้พกพาความร่าเริงสดใสและกระปรี้กระเปร่ามาอย่างเต็มเปี่ยม ถึงแม้ว่าเธอจะเป็นศพก็ตามแต่อย่าได้ดูถูกไปเสียงสุดน่ารักและบุคลิกสุดน่าเอ็นดูจะทำให้คุณหลงรักเธอ

นอกจากชื่อจริงแล้วปกติแฟนๆ จะเรียกเธอว่า Momo (ลูกท้อ) ซึ่งนอกจากความไม่เหมือนใครแล้ว เธอยังได้รับเลือกจาก Sega ให้เป็น ambassador อย่างเป็นทางการให้กับเกม House of the Dead: Scarlet Dawn อีกด้วยนะ! ถึงเธอจะบอกว่าเธอไม่ชอบของน่ากลัวก็ตาม

 

แถมนอกจากนี้แล้ว Momo ยังไม่ได้มาตัวเปล่าซะด้วย เพราะเธอนั้นมีสัตว์เลี้ยงสุดน่ารัก(?) อย่าง Mora-tan ทากท่าทางเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม ที่เธอเก็บมาได้จากกล่องกระดาษ (เธอเชื่อว่ามีคนเอาเขามาทิ้งไว้ล่ะนะ)

และถึงแม้ว่าที่ทำงานของ Momo จะไม่ยอมให้นำสัตว์เลี้ยงเข้ามาระหว่างทำงาน แต่ว่าคุณ Mora-tan นั้นไม่เห่าแถมไม่มีขนให้ร่วงอีกด้วยเพาะงั้นเธอเลยเก็บมาเลี้ยงด้วยนั่นเอง

“การเขย่าสัตว์เลี้ยงอย่างนรุนแรงอาจทำให้สมองของสัตว์เลี้ยงได้รับการกระทบกระเทือนได้...”

มาซะขนาดนี้เราก็ไปดูผลงานของเธอกันได้เลย!

ที่มา : soranews24

 

เกมแนะนำ

แสดงความคิดเห็น

สินค้าแคสเตอร์