วันที่ 4 - 8 ตุลาคมนี้  ร้านวันพีซมูกิวาร่า สโตร์ แบงคอก ร้านสินค้าวันพีชลิขสิทธิ์แท้นอกประเทศญี่ปุ่นลำดับที่ 2 ฉลองครบรอบ 2 ปี จัดกิจกรรมเอาใจแฟนอนิเมชั่นวันพีซร่วมกับศูนย์การค้าเกตเวย์ เอกมัย จัดงานยิ่งใหญ่ ณ ลานกิจกรรม ชั้น M โดยภายในงานจัดให้มีกิจกรรมเอาใจกลุ่มแฟนคลับวันพีซพร้อมสินค้าลิมิตเต็ดมากมาย ภายในงานพร้อมเปิดโซนแรกด้วยกิจกรรมพิเศษ จัดเครื่องคีบขนาดยักษ์ สูง 6 เมตร ท้าทายความเสียวไปพร้อมกับการลุ้นรับของรางวัลพิเศษ และมาพร้อมกับตู้คีบตุ๊กตาวันพีชลิขสิทธิ์แท้ที่หาที่ไหนไม่ได้  

และกลับมาตามคำเรียกร้องกับ วันพีชป๊อปอัพคาเฟ่ ที่จัดเต็ม ด้วยเซตเบเกอรี่สุดน่ารักในรูปแบบพิเศษหลากหลายเมนูให้เลือกทานหรือซื้อกลับบ้านเป็นของฝากได้เลย

พลาดไม่ได้กับโซนจำหน่ายสินค้าพิเศษ One Piece Pop up store อาทิเช่น เมื่อซื้อแก้วน้ำ Luffy หรือ Chopper ขนาด 900 มล. ลิมิตเตด อิดิชั่น แถมเติมฟรีน้ำชามะนาว หรือชาแอปเปิ้ล หรือชาพีช เลือกได้ 1 เมนู และสินค้าพิเศษ กระเป๋าเป้ Doughnut ลายพิเศษจากวันพีซที่มาพร้อมโปรโมชั่นพิเศษในจำนวนจำกัดโปรโมชั่น ที่ 1
สิทธิพิเศษสมาชิกร้านรับส่วนลด 10% สำหรับสินค้าทั่วไป และ 5% สำหรับคาเฟ่

โปรโมชั่น ที่ 2
สำหรับสมาชิกร้าน มูกิวาร่า สโตร์ แบงคอก ที่เกิดเดือนตุลาคมสามารถมาแลกรับสิทธิ์ซื้อสินค้า 1 ชิ้น ในราคาลด 50%

โปรโมชั่น ที่ 3
เมื่อลูกค้าแสดง line@ ร้านมูกิวาร่า สโตร์ แบงคอก หรือลูกค้าดีแทค รับส่วนลด 5% สำหรับสินค้าทั่วไป

โปรโมชั่น ที่ 4
ลูกค้าทั่วไป ซื้อสินค้าครบ 1,000 บาท รับสิทธิ์ทำบัตรสมาชิกร้านมูกิวาร่า สโตร์ แบงคอก ได้ฟรี

โปรโมชั่น ที่ 5
เมื่อซื้อสินค้าภายในงาน ครบ 2,000 บาท รับถุงผ้าลิมิเตด ** ฟรีจำนวนจำกัด

โปรโมชั่น ที่ 6
Tsum Tsum One Piece ซื้อ 4 ตัว แถมฟรี 1 ตัว  ** จำนวนจำกัด

หากไม่อยากพลาดกิจกรรมดีๆแบบนี้ มาเจอกัน วันที่ 4 - 8 ตุลาคมนี้ ศูนย์การค้าเกตเวย์ เอกมัย จัดงานยิ่งใหญ่ ณ ลานกิจกรรม ชั้น M  สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://www.facebook.com/OnepieceMugiwaraBangkok/

ข่าวประชาสัมพันธ์

เกมแนะนำ

แสดงความคิดเห็น

สินค้าแคสเตอร์