เป็นเรื่องธรรมดานะครับ ที่คู่รักแต่ละคู่มักจะมีการแอบเซอร์ไพรส์ด้วยการมอบของขวัญให้กันและกันตามโอกาสต่างๆ เช่น วันเกิด หรือวันครบรอบที่คบหาดูใจกัน เป็นต้น แต่ปัญหาของการเลือกซื้อของขวัญไปให้คู่รักก็จะมีบ้างหากของขวัญชิ้นนั้นเป็นรองเท้าครับ เพราะเราจำเป็นต้องรู้ไซส์รองเท้าของคู่รักเสียก่อน จึงจะสามารถซื้อให้ได้ แต่จะทำอย่างไรล่ะ ที่จะรู้ไซส์ของเขาหรือเธอได้โดยที่เราไม่เอ่ยปากถาม เพื่อคงความเซอร์ไพรส์นั้นอยู่

และแล้วก็มีผู้ใช้ทวิตเตอร์รายหนึ่งที่ใช้ชื่อ Ayame ได้ทวิตข้อความว่า เพื่อนร่วมงานของเขาคนหนึ่งกำลังคิดจะเซอร์ไพรส์แฟนสาวด้วยการซื้อรองเท้าให้เธอ แต่ดันไม่รู้ไซส์เท้า ครั้นจะไปถามเธอตรงๆ ก็กลัวจะกลายเป็นไม่เซอร์ไพรส์กันพอดี เขาควรทำยังไงดี ต่อมาเพื่อนร่วมงานอีกคนก็ตอบว่า "ก็ชวนนางไปโยนโบว์ลิ่งสิ" ทุกคนเลยอึ้งและยกย่องกับแผนนี้กันในที่สุด

ที่เป็นเช่นนี้ก็เพราะว่า เวลาเราไปลานโบว์ลิ่งนั้น เจ้าหน้าที่จะบังคับให้เราเช่ารองเท้าที่เข้ากับพื้นลานโบว์ลิ่งมาใส่ครับ และตอนนั้นเราก็จะสามารถทราบไซส์เท้าของคู่รักได้ในช่วงที่เจ้าหน้าที่เข้ามาสอบถามนั่นเอง ซึ่งพอข้อความที่ Ayame โพสต์ออกไปสู่โลกโซเชียล บรรดาชาวเน็ตก็เข้ามาแสดงความเห็นมากมาย ดังนี้ครับ

"ว้าว แผนเด็ดเหลือเกิน!"
"ฉันหวังว่าแผนนี่จะไม่กลายเป็นไวรัล จนทำให้แฟนฉันจับไต๋ได้นะ"
"ฉันเกลียดโบว์ลิ่งน่ะสิ ถ้าชวนไปมันจะยิ่งดูแปลกเลยล่ะ"
"แล้วถ้าแฟนฉันเอารองเท้าโบว์ลิ่งมาเอง แผนก็ล่มสิ"

เอาเป็นว่าใครอยากจะซื้อรองเท้าไปเซอร์ไพรส์แฟน จะลองแผนนี้ดูก็ไม่เสียหายนะเออ

เครดิต: Soranews24

เกมแนะนำ

แสดงความคิดเห็น

สินค้าแคสเตอร์