บริษัทเครื่องเขียน Showa Note เป็นบริษัทที่มีชื่อเสียงด้านการออกแบบชุดคอสตูมที่สร้างจากกระดาษแข็ง ซึ่งส่วนใหญ่แล้วจะมาในรูปแบบชุดซามูไร หรือชุดเกราะ ในราคาย่อมเยาว์ที่ไม่ว่าผู้ใหญ่หรือเด็กก็สามารถหาซื้อได้

แต่หลังจากการฉายภาพยนตร์เรื่อง Star Wars: The Last Jedi ทางบริษัทก็ได้รับคำขอให้ผลิตชุดในซีรี่ส์นี้ออกมามากมาย และเนื่องในโอกาสที่ภาพยนตร์เรื่อง Solo: A Star Wars Story กำลังจะฉายในประเทศญี่ปุ่นวันที่ 29 มิถุนายนนี้ ทางทีมงาน Showa Note ก็ได้ตอบรับเสียงเรียกร้องจากแฟนๆ ด้วยการออกแบบชุดเกราะ ดาร์ท เวเดอร์ จากกระดาษแข็งในสายการผลิตด้วย

ชุดประกอบเกราะดาร์ท เวเดอร์นี้ยังแกะประกอบได้ง่าย โดยไม่ต้องใช้อุปกรณ์ใดๆ ช่วยเลย เพราะที่ตัวชิ้นงานนั้นมีตัวเลขบอกเอาไว้อยู่แล้วว่าตรงไหนต้องประกบกับตรงไหน ดังนั้น แม้แต่เด็กๆ ก็สามารถประกอบเองได้อย่างสบายๆ ส่วนของขอบก็ทำการเก็บความคมเอาไว้อย่างปราณีต ดังนั้นจึงไม่ต้องห่วงเลยว่าขอบกระดาษแข็งคมๆ จะบาดผิวหนังเอา แถมยังมีน้ำหนักเบามากอีกด้วย ตามสไตล์สินค้าของบริษัท Showa Note

ราคาของชดเกราะดาร์ท เวเดอร์ ที่ทำจากกระดาษแข็งนี้ สนนราคาอยู่ที่ 3,980 เยน (ประมาณ 1160 บาท) และจะวางจำหน่ายในช่วงฤดูใบไม้ร่วงปีนี้ ทำให้เป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่จะซื้อไปใส่กันในช่วงเทศกาลฮาลโลวีนได้เลย

May the Box be with you.

เครดิต : https://soranews24.com/2018/06/14/awesome-cardboard-darth-vader-costume-lets-you-become-an-eco-friendly-jedi-villain%E3%80%90video%E3%80%91/

 

เกมแนะนำ

แสดงความคิดเห็น

สินค้าแคสเตอร์