เมื่อช่วงสุดสัปดาห์ที่ผ่านมา มีรายงานจากเว็บไซต์ Mecha Comic ที่ให้บริการการ์ตูนมังงะแบบออนไลน์ครับว่า ทางเว็บไซต์ดังกล่าวได้จัดทำโพลล์สำรวจกับสาวๆ ญี่ปุ่นจำนวน 1,737 คน ถึงเรื่องประสบการณ์ในการนอกใจคนรัก รวมถึงประสบการณ์การถูกคนรักนอกใจ ซึ่งผลที่ได้ออกมานั้นน่าสนใจทีเดียวครับ เรามาชมกันเลยดีกว่า

เริ่มจากฝั่งของสาวๆ ที่ตกเป็นเหยื่อรักร้าวก่อน โดยมีสาวๆ จำนวนประมาณ 38% ที่กล่าวว่าเคยถูกแฟนหนุ่มหรือสามีนอกใจมาก่อน และในบรรดาเหยื่อเหล่านั้น ก็มีจำนวน 35% ที่สามารถจับได้ว่าคนรักของตัวเองนอกใจ ซึ่งมีทั้งจับได้แบบคาหนังคาเขา, คนรักมาสารภาพเอง, มีบุคคลอื่นมาแจ้งเบาะแส ตลอดจนเกิดจากเซ้นส์ของตัวผู้หญิงเองด้วย

ทว่าในทางกลับกัน ปรากฏว่าท่ามกลางจำนวนสาวๆ ที่มาตอบแบบสำรวจ ก็ดันมีจำนวน 31% จากทั้งหมดที่ยอมรับว่ากำลังนอกใจคนรักอยู่ หรือเคยนอกใจเคยรักมาก่อน และพอถามลงลึกไปว่าทำไมถึงทำเช่นนั้น พบว่าสาวๆ ร้อยละ 43 เผยว่านางปันใจไปให้คนอื่นเสียแล้ว ในขณะที่อีกร้อยละ 26 เผยว่ารู้สึกเบื่อหน่ายในความสัมพันธ์กับคู่รักปัจจุบัน ส่วนสาเหตุอื่นๆ ที่เหลือก็เช่น ต้องการแก้แค้นที่คนรักนอกใจตนเองก่อน หรือเหนื่อยกับการที่ต้องมาปรับตัวเข้าหากับคนรัก พอเจอคนใหม่ที่ "คลิก" กว่าก็เลยเบนเข็มทันที เป็นต้น

จากนั้น ผลสำรวจก็มีถามสาวๆ ที่เป็นกลุ่มเป้าหมายด้วยว่า อะไรที่ทำให้พวกเธอรู้สึกว่านั่นคือการนอกใจคนรัก โดยแบ่งเป็นเลเวลของความสัมพันธ์กับชู้รักดังนี้ครับ

1. ออกไปกินข้าวข้างนอกด้วยกัน หรือทำอะไรร่วมกันตามลำพัง - 9%
2. จูงมือเดินไปด้วยกัน - 19%
3. กอดกัน - 14%
4. จูบกัน - 27%
5. มีเพศสัมพันธ์กัน - 29%
6. อื่นๆ - 3%

ยิ่งไปกว่านั้น ในจำนวนสาวๆ 31% ที่มีประสบการณ์การนอกใจคนรัก พบว่ามีเพียง 6% จากจำนวนดังกล่าวที่พลาดท่าโดนคนรักจับได้ นั่นเท่ากับว่าสาวๆ ญี่ปุ่นค่อนข้างจะระมัดระวังตัวเป็นอย่างดี ที่จะเก็บความลับในเรื่องความสัมพันธ์ของเธอกับชู้รักได้แทบมิด ชนิดที่คนรักแทบไม่ระแคะระคายเลยว่าเธอปันใจไปให้คนอื่นแล้ว หนุ่มในไทยเห็นแบบนี้แล้วจะเสียวสันหลังกันบ้างมั้ยเอ่ย!

เครดิต: Soranews24

เกมแนะนำ

แสดงความคิดเห็น

สินค้าแคสเตอร์