เหล่านักว่ายน้ำหนุ่มกำลังจะกลับมา ในอนิเมะ Free!-Dive to the Future ซึ่งนี่ก็ถือเป็นทีวีอนิเมะซีซั่นที่ 3 แล้ว โดยมีต้นแบบมาจากนิยายซีรี่ส์ High Speed! ที่เขียนโดย โอจิ โควจิ และวาดภาพประกอบโดย นิชิยะ ฟุโตชิ ซึ่งตอนนี้ก็เผยคีย์วิช่วลใหม่ พร้อมตัวอย่างอนิเมะให้ชมกันแล้วด้วย

อนิเมะเรื่อง Free!-Dive to the Future นั้นกำกับโดย คาวะนามิ เออิซากุ และผลิตโดยสตูดิโอ Kyoto Animation กับ Animation Do ตัวอนิเมะจะฉายในช่อง ABC (Asahi Broadcast Corporation), TOKYO MX1, Aichi TV, และ BS11 โดยจะเริ่มฉายช่วงเดือนกรกฎาคม 2018.

อนิเมะสองซีซั่นแรก สามารถรับชมระบบสตรีมมิ่งได้ที่ Crunchyroll

มีเรื่องย่อดังนี้

ฮารุกะ นานาเสะ หนุ่มน้อยที่รักในการว่ายน้ำ ในวัยเด็กสมัยเรียนชั้นประถมของเขานั้น เขาได้ลงแข่งทัวร์นาเม้นท์ว่ายน้ำร่วมกับTมาโคโตะ ทาจิบานะ, ริน มัตสึโอกะ, และ นางิสะ ฮะสึกิ ในชมรมว่ายน้ำด้วย เมื่อเวลาผ่านไปจนฮารุกะคุงของเราขึ้นชั้น ม.5 ที่โรงเรียนมัธยมปลาย อิวาโทบิ เขาก็ได้เจอกับ ริน หนึ่งในอดีตสมาชิกทีมว่ายน้ำในอดีตของเขา ซึ่งรินก็ได้ท้าให้ฮารุกะแข่งว่ายน้ำ เพื่อที่จะแสดงให้เห็นว่าเขาได้พัฒนาตัวเองได้เหนือกว่าฮารุกะขนาดไหน ซึ่งฮารุกะก็แพ้ไปอย่างง่ายดาย ต่อมาฮารุกะได้มาโคโตะ และ นางิสะ กลับมาร่วมทีม และสมาชิกใหม่ เรย์ เรียวกะซากิ มาร่วมกันจัดตั้งทีมว่ายน้ำของโรงเรียนขึ้นมา!

เครดิต http://www.crunchyroll.com/anime-news/2018/05/07-1/free-dive-to-the-future-tv-anime-makes-a-splash-in-july-of-2018

เกมแนะนำ

แสดงความคิดเห็น

สินค้าแคสเตอร์