หลังจากประกาศว่าจะทำฉบับภาพยนตร์ จนแฟนๆ รอกันมานับปี ล่าสุดเมื่อบ่ายวันศุกร์ที่ผ่านมาทางทีมงานและเว็บไซด์ทางการของอนิเมะเรื่อง Peachmaker Kurogane ก็ได้ปล่อยคลิปเทรลเลอร์ในเว็บไซด์ทางการออกมาให้ชมกันแล้ว โดยใช้ชื่อภาคนี้ว่า Peacemaker Kurogane: Omō-michi (ยังไม่มีชื่อแปลอย่างเป็นทางการ) ซึ่งในเทรลเลอร์นี้ก็มีตัวอย่างเพลงประกอบของ Jetzejohnson ที่มีชื่อว่า "Rust" อยู่ด้วย

นอกจากนี้ จะมีการจัดอีเว้นท์แจกรางวัลของ Chrono Nanae ผู้เขียนเรื่อง Peachmaker ในช่วงที่ฉายภาพยนตร์ด้วย ซึ่งของรางวัลที่จะแจกให้แฟนๆ ที่ซื้อตั๋วเข้าชมนั้นจะต่างกันไปในแต่ละสัปดาห์ดังนี้

สัปดาห์แรก : 2 มิถุนายน - 8 มิถุนายน จะได้รับมังกะสั้นตอนที่ 1
สัปดาห์ที่ 2 : 9 มิถุนายน - 15 มิถุนายน จะได้รับมังกะสั้นตอนที่ 2
สัปดาห์ที่ 3 : 16 มิถุนายน - 22 มิถุนายน จะได้รับแผ่น ดราม่า CD ตอนพิเศษที่ 1 จัดทำมาเพื่องานฉายภาพยนตร์เรื่องนี้เท่านั้น
สัปดาห์ที่ 4 : 23 มิถุนายน - 29 มิถุนายน จะได้รับแผ่น ดราม่า CD ตอนพิเศษที่ 2 จัดทำมาเพื่องานฉายภาพยนตร์เรื่องนี้เท่านั้น

หมายเหตุ : 1.ของรางวัลเหล่านี้มีจำนวนจำกัด 2.ผู้ชม 1 คน จะได้รับของรางวัลเพียงชิ้นเดียว/สัปดาห์เท่านั้น

นอกจากนี้ยังมีฉบับภาพยนตร์ตอนที่ 2 ซึ่งใช้ชื่อว่า Peacemaker Kurogane: Yūmei (ยังไม่มีชื่อแปลอย่างเป็นทางการ) ซึ่งมีเนื้อเรื่องต่อกัน จะวางแผนจะฉายอยู่ในช่วงฤดูใบไม้ร่วง โดยทางทีมงานจะปล่อยข้อมูลให้แฟนๆ ได้ติดตามกันในภายหลัง

เครดิต : http://moca-news.net/article/20180413/2018041310000b_/01/

 

เกมแนะนำ

แสดงความคิดเห็น

สินค้าแคสเตอร์